Nữ sinh bị bạn tát, bắt quỳ gối do... nói xấu nhau

Theo lãnh đạo xã Điềm He, gia đình 2 bên đã làm hòa với nhau, nữ sinh mặc áo đen đã xin lỗi nữ sinh bị đánh.

17/09/2021 17:43

Mới đây nhiều người chia sẻ đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đen bắt một nữ sinh khác quỳ gối ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Theo đoạn clip, nữ sinh mặc áo đen luôn miệng văng tục và tát liên tiếp vào mặt nữ sinh bị bắt quỳ gối trong khi nạn nhân không dám kháng cự. Sau đó, một nam sinh khác cũng tham gia hành hung nữ sinh đang quỳ gối.

Nữ sinh bị bạn tát, bắt quỳ gối do... nói xấu nhau 0

Hình ảnh nữ sinh áo đen bắt nữ sinh áo đỏ quỳ xuống trong lớp học, văng tục chửi thề, tát liên tiếp vào mặt bạn học. Ảnh: VOV

Nói về việc này, ngày 17/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Điềm He, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn xác nhận và cho biết vụ việc xảy ra tại Trường Tiểu học và THCS xã Điềm He.

Theo vị lãnh đạo này, nữ sinh mặc áo đen đang học lớp 9 của trường, còn nữ sinh bị đánh học lớp 8.

'Nữ sinh học lớp 9 mới chuyển từ một trường nội trú về Trường Tiểu học và THCS xã Điềm He học được gần 1 năm nay. Hôm 16/9, giữa chính quyền địa phương, Phòng GD-ĐT, nhà trường và phụ huynh 2 bên có làm việc với nhau thì được biết giữa 2 em này đã có mâu thuẫn từ năm ngoái.

Từ năm ngoái các em đã tự làm hòa với nhau, tuy nhiên đến bây giờ lại xích mích, nói xấu nhau qua tin nhắn rồi dẫn đến sự việc như này', vị lãnh đạo trên cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo này, qua buổi làm việc với nhà trường và chính quyền địa phương, 2 bên gia đình đã xin lỗi nhau.

Nói thêm về hoàn cảnh gia đình nữ sinh bị đánh, vị lãnh đạo trên cho biết, bố nữ sinh này đang làm thuê cho một quán phô tô, còn mẹ trước đây làm công nhân nhưng hiện giờ chỉ ở nhà làm việc gia đình.

Theo Thùy Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều