Nữ sinh bị đánh hội đồng: Nói xấu nhau trên mạng?

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc nữ sinh Hải Phòng bị nhóm bạn đánh hội đồng do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

06/03/2021 08:59

Sáng 5/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một nữ sinh ở Hải Phòng bị nhiều người đánh đập dã man. Theo nội dung trong clip, nữ sinh mặc áo đen bị một người còn rất trẻ (chưa rõ danh tính) lao vào kéo tóc rồi dùng đầu gối đánh vào đầu.

Người hành hung nữ sinh áo đen còn liên tục chửi bới với ngôn từ thô tục. Chưa dừng lại ở đó, khi nữ sinh áo đen bị kéo ngã xuống đất, 2 người khác lao vào đá vào mặt nữ sinh áo đen. Thấy vậy, một số người đứng ở đó đã lao vào can ngăn nhưng cũng có nhiều học sinh khác chứng kiến, dùng điện thoại ghi lại hình ảnh vụ việc.

Chiều 5/3, lãnh đạo UBND phường Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) thông tin, cơ quan công an đang vào cuộc làm rõ vụ việc nữ sinh bị bạn đánh, trong đó có học sinh trường THCS Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng).

Theo đó nữ sinh bị đánh là học sinh Trường THCS Tô Hiệu (quận Lê Chân), nhóm nữ sinh liên quan đang học tại Trường THCS Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng).

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Nói xấu nhau trên mạng? 0

Nữ sinh ở Hải Phòng bị đánh hội đồng trong những ngày nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Sự việc xảy ra vào chiều 4/3 tại khu vực cầu Thượng Lý (phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng). Thời gian này, học sinh các cấp tại TP Hải Phòng đang nghỉ học để phòng chống Covid-19.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hồng Bàng cho biết, phụ huynh và các học sinh liên quan vụ việc đang làm việc với Ban Giám hiệu các trường, đồng thời các em cũng viết bản tường trình kể lại chi tiết vụ việc.

Trao đổi trên NLĐ, bà Nguyễn Thị Hồng, Hiệu trưởng THCS Phan Bội Châu, khẳng định nhiều khả năng có ít nhất 2 học sinh lớp 8 và lớp 9 trường mình đã tham gia vụ việc. Ngoài ra, còn có một số học sinh trường khác tham gia. 'Hiện, nhà trường đang yêu cầu 2 em học sinh này làm bản tường trình sự việc để làm rõ xem nguyên nhân từ đâu, bạn nào tham gia đánh nhau, bạn nào quay clip….'.

'Về sức khỏe của nữ sinh trường Tô Hiệu bị đánh thì tôi cũng chưa rõ. Sau khi rõ ràng nguyên nhân vụ việc tôi sẽ gọi điện sang trường Tô Hiệu để hỏi thăm tình hình học sinh bên ấy' - bà Nguyễn Thị Hồng cho hay.

Cũng theo thông tin trên tờ này, nữ sinh bị đánh hội đồng hiện, sức khỏe của em bình thường nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên do các em học sinh nói xấu nhau trên mạng dẫn đến mâu thuẫn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Thu Trang (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều