#Đường lên đỉnh Olympia

Nữ sinh chiếm trọn spotlight khi đi cổ vũ Olympia, dân mạng truy tìm info và ngay lập tức 'choáng váng'

Chỉ với vài giây ngắn ngủi nhưng nữ sinh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

18/01/2021 07:43

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia vốn đã quen thuộc với giới trẻ Việt Nam bởi đây là sân chơi trí tuệ lâu đời giành cho các học sinh cấp 3. Bên cạnh những ''con nhà người ta'' học giỏi, tài năng, sân chơi này còn quy tụ không ít trai xinh, gái đẹp học đường và không ít lần đã khiến mạng xã hội trao đảo.

Mới đây nhất, trong cuộc thi chung kết tháng 1 - quý 2, một nữ sinh đã 'gây bão' khi đi cổ vũ cho người bạn cùng trường là Nguyễn Tấn Khải (trường Quốc tế TP.HCM - Học viện Mỹ). Tấn Khải cũng là thí sinh xuất sắc nhận vòng nguyệt quế của chương trình.

Và trong khoảnh khắc cậu bạn Tấn Khải chuẩn bị bước lên bục nhận vòng nguyệt quế thì máy quay cũng đã kịp bắt được khoảnh khắc nữ sinh với nhan sắc không chê vào đâu được đang vỗ tay cổ vũ.

Khoảnh khắc ấn tượng của nữ sinh cổ vũ trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Khoảnh khắc ấn tượng của nữ sinh cổ vũ trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Cô gái không chỉ được khen về ngoại hình, biểu cảm đáng yêu mà nhiều dân mạng còn tò mò về ngôi trường quốc tế mà cô nàng theo học. Được biết, trường Quốc tế TP.HCM là một trong những trường có mức học phí  cao nhất cả nước năm học 2020-2021 lên đến 775,3 triệu đồng.

Nữ sinh trường Quốc tế TP.HCM đang được dân mạng truy tìm info

Nữ sinh trường Quốc tế TP.HCM đang được dân mạng truy tìm info

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) có các cấp bậc học từ Mầm non đến THPT. Học sinh được học theo chương trình Tú tài quốc tế, chương trình Mỹ và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng khảo thí Quốc tế của ĐH Cambridge (Anh).

ISHCMC là trường quốc tế đa văn hóa với học sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Sĩ số lớp là 20 học sinh. Ngoài việc được công nhận là trường đạt chuẩn IB World, chương trình tại đây được thiết kế để tạo nền tảng cho học sinh dễ dàng chuyển tiếp các trường đại học và cao đẳng.

Bảng học phí đắt đỏ của trường quốc tế TP.HCM

Bảng học phí đắt đỏ của trường quốc tế TP.HCM

 

 

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều