Nữ sinh nhận gạch đá khi khoe chữ ký lưu bút đúng vị trí nhạy cảm trên áo dài

Hình ảnh chữ ký trên áo ở ngay phần nhạy cảm khiến nhiều người đánh giá không phù hợp với tuổi học trò.

30/05/2021 11:41

Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng học trò cuối cấp vẫn tranh thủ những ngày cuối cùng đến trường để gửi cho nhau dòng lưu bút tuổi học trò. Nhiều người muốn giữ kỉ niệm một cách độc đáo nên nhờ bạn ký lên áo. Chiếc áo ấy sẽ được cất trong tủ không bao giờ giặt để mãi lưu lại ký ức của thời cắp sách đến trường. Tuy nhiên không phải hình ảnh nào cũng đẹp như cách người ta nghĩ về nó.

Chữ kí có cả của bạn nam trên ngực áo của nữ sinh khiến nhiều người thấy phản cảm

Chữ kí có cả của bạn nam trên ngực áo của nữ sinh khiến nhiều người thấy phản cảm

Mới đây, một nữ sinh đã nhận không ít gạch đá khi khoe trên trang cá nhân chiếc áo kỷ niệm của mình. Có lẽ để gây ấn tượng, một số ít người bạn của nữ sinh này đã thi nhau ký lên khu vực xung quanh vòng 1. Theo nhiều ý kiến, hình ảnh này phản cảm, không phù hợp với môi trường học đường. Thay vì ký lên ngực, rõ ràng cô bạn này có thể đề nghị bạn bè ký lên tay, lưng áo hoặc lên một chiếc áo khác sẽ tiện hơn. 

Cũng có ý kiến cho rằng, rất có thể chiếc áo đã được ký trước đó rồi mới mặc, nhưng đã bị phản bác ngay. Lý lẽ được đưa ra là chữ kí ở xung quanh ngực nguệch ngoạc và xấu hơn hẳn chữ ký ở những chỗ khác.

Dù thế nào đi nữa, việc một chiếc áo có tính chất lưu giữ tuổi học trò cũng cần được thể hiện một cách tế nhị, dễ thương chứ không phải là hình ảnh gây tranh cãi như vậy.

Có thật sự cần phải kí vào những chỗ nhạy cảm như vậy?

Có thật sự cần phải kí vào những chỗ nhạy cảm như vậy?

>> Xem thêm: Lưu bút tuổi học trò: Cuốn sổ thần kỳ lưu giữ cả bầu trời kỷ niệm và mọi giấc mơ thời trẻ dại

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều