Nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn, bao gồm cả lớp trưởng, liên tiếp hành hung, tung clip lên mạng

Được biết, sự việc xảy ra tại Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, đa phần những nữ sinh tham gia đánh nhau đều là học sinh cá biệt.

21/09/2021 19:58

Theo đó, trên mạng xã hội thời gian qua lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị nhóm bạn lao vào đấm, đá, tát vào vùng mặt và đầu. Đáng nói, sự việc xảy ra khi có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn, thậm chí còn hò reo, cổ vũ.

Qua xác minh, sự việc diễn ra ở Phú Thọ, nữ sinh bị đánh trong clip là N.T.Y.N. (SN 2006), học khoa Du lịch khách sạn và dịch vụ của Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ.

Cụ thể, ngày 13/9, N. bị các bạn học cùng khoá là N.T.L., Đ.T.B.T. và N.T.A.T. (đều SN 2005) đánh liên tiếp vào người, mặt.

Tiếp đến, chiều 18/9, N. có mâu thuẫn với một nữ cùng lớp tên H.N. nên bị H.N. tát vào mặt. H.N. sau đó còn gọi thêm một số người khác, trong đó có P.T.M.H. (lớp trưởng lớp 10A2, trường Cao đẳng nghề Phú Thọ) tiếp tục đến đánh hội đồng N.

N. bị nhóm nữ sinh hành hung. Ảnh cắt từ clip.

N. bị nhóm nữ sinh hành hung. Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ với báo chí, ông Lương Chí Cường - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Phú Thọ cho hay, nữ sinh N. và những học sinh tham gia hành hung bạn đều thuộc diện vừa học văn hóa, vừa học nghề.

Trong đó, đa phần những em ra tay hành hung N. đều là học sinh cá biệt, từng đánh nhau và bị lưu ban. Sau khi xảy ra vụ việc, những học sinh này cũng đều đã bỏ trốn, nghỉ học.

Hiện nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý các nữ sinh nói trên, phía cơ quan Công an tỉnh Phú Thọ cũng cho biết đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều