Nữ sinh mang hẳn vali sách vở lên lớp học sau kỳ nghỉ Tết dài cả tháng trời, dân mạng hô to: Kho tàng kiến thức là đây chứ đâu!

Trở lại trường học sau kỷ nghỉ Tết và nghỉ phòng chống dịch Covid-19 dài cả tháng, nữ sinh kéo hẳn vali sách vở lên lớp khiến dân mạng trầm trồ.

04/03/2021 14:33

Màn trở lại trường của cô gái này thực sự khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ. Theo đó, nữ sinh sau 1 tháng nghỉ Tết vì dịch bệnh đã quay trở lại trường học với vẻ mặt 'hờn cả thế giới'. Cùng với đó, thay vì giống như các bạn bè trong lớp mang cặp sách, balo thì cô nữ sinh này lại kéo hẳn vali du lịch lên lớp để học.

Nữ sinh kéo cả vali sách vở lên lớp.

Nữ sinh kéo cả vali sách vở lên lớp.

Bên trong vali toàn là sách vở, bút viết cùng các dụng cụ học tập khiến nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú và gọi vali của cô gái là ‘cả kho tàng kiến thức'.

Nhìn khuôn mặt và cái vali không thể nhịn nổi cười. Nhưng đúng là dân chăm chỉ học tập có khác', ‘Mình chắc cũng làm như vậy quá. Vì mình là học sinh nội trú', ‘Haha. Đi học chất lượng là phải thế chứ',.. các bình luận được đông đảo học sinh đưa ra.

Tâm thế vững vàng.

Tâm thế vững vàng.

Trao đổi với nữ sinh Vũ Thu Thuỷ - cô gái kéo vali sách đi học đang được cộng đồng mạng like nhiệt tình, cô bạn cho biết: ‘Trước Tết, học sinh tụi mình trở về nhà để ăn Tết. Mình mang theo sách vở về để làm bài tập Tết và chuẩn bị cho học online. Sau Tết, cũng là thời điểm dịch được kiểm soát nên bọn mình được đi học lại. Do là học sinh nội trú nên khi trở lại trường mình mang theo tất cả sách vở cho tiện để học'.

Chính vì lý do đó mà cô bạn Thu Thủy phải mang cả vali đi theo chứ không hề làm màu như một số bình luận của dân mạng. Thủy cũng cho biết thêm, bức ảnh là do một bạn cùng lớp đăng tải với mục đích vui vẻ chứ không hề có ý khoe khoang.

Sau một phút chốc bỗng trở nên nổi tiếng vì sự quan tâm của dân mạng, Thu Thủy chỉ mong mọi thứ được trở lại bình thường để cô gái tập trung vào học tập.

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều