Nữ sinh Sơn La mất tích được nhìn thấy ở quán game, phát hiện khi đang làm thủ tục bay

Sau 10 ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh 13 tuổi ở Sơn La đã được tìm thấy tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đáng chú ý, nữ sinh này còn đang có mặt tại sân bay cùng một người đàn ông lạ để làm thủ tục bay vào TP.HCM.

29/09/2020 18:29

Chiều ngày 28/9, ông Lò Văn Học, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xác nhận về việc nữ sinh Nguyễn Thị Q. (SN 2007) đã được tìm thấy sau 10 ngày "mất tích" bí ẩn khỏi địa phương. Hiện gia đình đang có mặt tại Công an huyện Sóc Sơn để làm thủ tục đưa cháu Q. về nhà.

Nữ sinh này được tìm thấy tại Sân bay Nội Bài, thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội khi đang làm thủ tục để bay vào TP.HCM cùng một người đàn ông. Tuy nhiên, do Q. không có giấy tờ tùy thân nên không làm được thủ tục bay.

Trước đó, thông tin tìm kiếm nữ sinh mất tích này được đăng tải rất nhiều trên MXH

Trước đó, thông tin tìm kiếm nữ sinh mất tích này được đăng tải rất nhiều trên MXH

Trước đó, vào đêm 17/9 rạng sáng ngày 18/9, con gái bà P.T.Q (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) có đi chơi cùng bạn nhưng đến sáng hôm sau không về nhà và cũng không nói với gia đình là đi đâu. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng không có bất cứ thông tin nào.

Một người dân ở Sóc Sơn khi thấy thông tin tìm nữ sinh này trên mạng thì thấy giống với một cháu ở quán nét cùng với 1 người đàn ông ở Sóc Sơn. Sau đó người này đã báo tin cho cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin công an huyện Sông Mã và Sóc Sơn đã xác mình thì đúng là cháu N.Q. và đã báo về cho gia đình đến để nhận con.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều