#Đường lên đỉnh Olympia

Nữ thí sinh Olympia gây bão MXH dù chương trình chưa phát sóng: Ngoại hình xinh xắn, còn học chung trường với nhân vật đình đám này

Sau nhiều năm không ngừng học tập, phấn đấu, cuối cùng Thùy Dương cũng đã đặt chân đến sân chơi trí tuệ mà mình hằng ao ước.

05/03/2021 13:56

Dù đã trải qua 21 mùa nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn có sức hút vô cùng lớn. Mỗi tập phát sóng, chương trình đều thu hút khán giả ở nhiều độ tuổi. Mới đây, một nữ sinh THPT bất ngờ gây bão MXH nhờ đi thi Olympia.

Nữ sinh này tên Nguyễn Thùy Dương, hiện đang học lớp 11 tại trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội. Được biết, cô bạn sẽ tham gia vòng thi Tuần 3 - Tháng 3 - Quý 2, lên sóng truyền hình vào lúc 13h00 ngày 07/03/2021. Dù tập có mặt Thùy Dương còn chưa phát sóng nhưng cô bạn đã khiến nhiều người xuyến xao vì ngoại hình quá xinh xắn, đáng yêu. Thùy Dương sở hữu nụ cười cực tươi tắn, trong trẻo.

Nữ thí sinh Olympia gây bão MXH dù chương trình chưa phát sóng: Ngoại hình xinh xắn, còn học chung trường với nhân vật đình đám này 0

Cô bạn Thùy Dương có nụ cười tươi tắn, trong trẻo.

Theo những chia sẻ trên Facebook, nữ sinh này có niềm đam mê với Olympia từ năm lớp 7. Sau nhiều năm không ngừng học tập, phấn đấu, cuối cùng Thùy Dương cũng đã đặt chân đến sân chơi trí tuệ mà mình hằng ao ước. Trước đó vào năm 2020, Dương từng giải ngôi quán quân chương trình Olympia Sóc Sơn 4 và nhận được một học bổng toàn phần trị giá 45 triệu đồng.

Nữ thí sinh Olympia gây bão MXH dù chương trình chưa phát sóng: Ngoại hình xinh xắn, còn học chung trường với nhân vật đình đám này 1

Dương từng đạt giải Quán quân chung kết Olympia Sóc Sơn 4.

Nữ thí sinh Olympia gây bão MXH dù chương trình chưa phát sóng: Ngoại hình xinh xắn, còn học chung trường với nhân vật đình đám này 2

Cô bạn học cùng trường với Á quân Olympia 2017.

Được biết, ngôi trường THPT Sóc Sơn từng có một thí sinh đi thi Olympia khác đình đám không kém. Đó chính là Hà Việt Hoàng, Á quân chung kết năm 2017. Hiện tại Hoàng rất nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam mùa đầu tiên.

Trên trang Facebook cá nhân, Á quân Olympia 2017 đã gửi những lời cổ vũ đến đàn em khóa dưới. Chính điều này khiến khán giả thêm mong chờ màn thi đấu của Thùy Dương vào chủ nhật tuần tới.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều