Profile học lực ấn tượng của Á khôi Thảo Ly

Thảo Ly 'bỏ túi' loạt thành tích đáng nể trong học tập và cả trên các 'đấu trường' nhan sắc.

07/06/2023 20:33

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Vũ Thị Thảo Ly sinh năm 1999, quê gốc tại Quảng Ninh. Người đẹp đất mỏ được biết đến với thành tích đáng nể tại hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp như: ngôi vị Á khôi 1 Đại học Văn hoá Hà Nội 2019, Á khôi 1 Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019, Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Top 15 Miss Grand Việt Nam 2022…

Nội dung chú thích ảnh

Tốt nghiệp ngành Luật của Đại học Văn hoá Hà Nội song 9X lại "lấn sân" sang hoạt động nghệ thuật. Sở hữu chiều cao khiêm tốn, Thảo Ly lại có lợi thế với số đo 3 vòng ấn tượng 83-57-89. Cùng với đó là ngoại hình xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn khiến cô nàng có thể "cân" mọi loại trang phục.

Nội dung chú thích ảnh

Với chiều cao khiêm tốn, Thảo Ly cũng sử dụng nhiều biện pháp giúp 'ăn gian' chiều cao khi phối đồ hoặc tạo dáng trên các shoot hình. Người đẹp tiết lộ, một điều quan trọng và dễ dàng nhất cho các cô nàng 'mi nhon' muốn giấu chiều cao thật là nên mặc trang phục vừa người, tránh chọn đồ quá dài, rộng hay có quá nhiều họa tiết.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài đời thường, bên cạnh visual xinh đẹp, nàng Á khôi còn gây ấn tượng với thành tích học tập đáng nể cùng tính cách thân thiện, vui vẻ. Là gương mặt nổi bật tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Thảo Ly tích cực tham gia các hoạt động của trường và giành được học bổng trong các kỳ học.

Nội dung chú thích ảnh

9X từng đoạt giải ba toàn đoàn cuộc thi Luật sở hữu trí tuệ cấp thành phố. Bên cạnh đó, Thảo Ly cũng đang theo học lớp đào tạo Luật sư tại Học viện Tư pháp Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian tới, Thảo Ly dự định sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, hoàn thành chương trình học luật sư, đồng thời, sẵn sàng thử sức ở những lĩnh vực mới nếu có cơ hội. 'Khi còn trẻ, còn nhiệt huyết thì chúng mình chẳng ngại gì. Tại sao không tự làm cho cuộc sống của mình có thêm nhiều trải nghiệm thú vị đúng không?', nàng Á khôi bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Do điều kiện công việc và học tập, Thảo Ly chưa có bạn trai. Cô nàng tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng là người thông minh và có chung sở thích kinh doanh như mình.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục