Quẩy hết mình cùng Huỳnh James và Pjnboys trong bữa tiệc âm nhạc Spotlight của sinh viên Báo chí

Tối ngày 20/9, tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm đại nhạc hội chào tân sinh viên khóa K39 Spotlight: The move do khoa Tuyên truyền tổ chức thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ.

22/09/2019 09:05

Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn được gọi với cái tên khác là Trung tâm tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Cầu Giấy bởi mỗi năm, tại đây diễn ra hàng loạt sự kiện xuyên suốt cả một năm học.

Spotlight là hoạt động thường niên chào tân sinh viên của Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đêm nhạc Spotlight diễn ra, chính thức khởi động mùa sự kiện ở Học viện Báo chí. Với chủ đề The move, khoa Tuyên truyền muốn các bạn tân sinh viên có một bước chuyển mới, bước vào một môi trường mới tại mái trường Học viện.

Quẩy hết mình cùng Huỳnh James và Pjnboys trong bữa tiệc âm nhạc Spotlight của sinh viên Báo chí 0 

Quẩy hết mình cùng Huỳnh James và Pjnboys trong bữa tiệc âm nhạc Spotlight của sinh viên Báo chí 1 

Quẩy hết mình cùng Huỳnh James và Pjnboys trong bữa tiệc âm nhạc Spotlight của sinh viên Báo chí 2 

Quẩy hết mình cùng Huỳnh James và Pjnboys trong bữa tiệc âm nhạc Spotlight của sinh viên Báo chí 3 

Các tiết mục trong đêm đại nhạc hội được đầu tư công phu về chất lượng 

Các tiết mục trong đêm đại nhạc hội được đầu tư công phu về chất lượng

Trưởng BTC với ca khúc Anh ơi ở lại khiến cả hội trường 'rụng tim' bởi giọng hát ngọt ngào 

Trưởng BTC với ca khúc Anh ơi ở lại khiến cả hội trường 'rụng tim' bởi giọng hát ngọt ngào

Đêm nhạc hội như một câu chuyện được viết thành 3 chương: Welcome Home, Far From Home và Home Coming. Câu chuyện về cuộc sống của một tân sinh viên chân thực, hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của tất cả khán giả có mặt trong đêm nhạc.

Ngoài các tiết mục ‘cây nhà lá vườn', đêm nhạc hội còn có sự kết hợp với các câu lạc bộ, đội nhóm của các trường bạn. Đặc biệt, sự xuất hiện của những vị khách mời nổi tiếng như rapper Huỳnh James và Pjnboys, nhóm nhảy Crew đã khiến không khí trong đêm nhạc trở lên sôi động hơn bao giờ hết. Đêm nhạc khép lại với nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.

Quẩy hết mình cùng Huỳnh James và Pjnboys trong bữa tiệc âm nhạc Spotlight của sinh viên Báo chí 6 

Các tiết mục giao lưu với câu lạc bộ, đội nhóm trường ngoài. 

Các tiết mục giao lưu với câu lạc bộ, đội nhóm trường ngoài.

Quẩy hết mình cùng Huỳnh James và Pjnboys trong bữa tiệc âm nhạc Spotlight của sinh viên Báo chí 8 

Sự xuất hiện của Huỳnh James, Pjnboys với loạt ca khúc như: Quăng tao cái boong, Mình cưới nhau đi,... khiến cả hội trường như bùng nổ 

Sự xuất hiện của Huỳnh James, Pjnboys với loạt ca khúc như: Quăng tao cái boong, Mình cưới nhau đi,... khiến cả hội trường như bùng nổ

Ekip đạo diễn, sản xuất chương trình đều là các bạn sinh viên còn rất trẻ, nhưng đầy năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Các bạn đã lồng ghép những màu sắc khác nhau của cuộc sống sinh viên qua kịch bản sống động, phản ánh cuộc sống của sinh viên. Ở đó có tình yêu, tình bạn, sự băn khoăn trăn trở...

Bạn Đặng Hoàng Anh, trưởng BTC chia sẻ: ‘Đây là năm đầu tiên khoa Tuyên truyền tổ chức đại nhạc hội chào tân sinh viên, dù còn nhiều sơ suất nhưng nhìn chung đêm nhạc đã thành công ngoài mong đợi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các mạnh thường quân, các thầy cô, các thành viên ban tổ chức và đặc biệt là khán giả đã đem đến sự thành công ấy.'

Ngoài ra, Hoàng Anh còn nhắn nhủ đến đội ngũ ban tổ chức rằng, có thể sự kiện sẽ khiến cho các bạn vất vả, nhưng các bạn sẽ thật hạnh phúc vì thanh xuân này các bạn được ở bên nhau, ở bên Spotlight.

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều