Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia

Chỉ trong 30 ngày, bộ sách sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' có thể giúp bạn tự tin đạt điểm 10 môn Hóa và chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia & Đại học. Hãy cùng theo dõi những review về bộ sách này qua những người đã có những trải nghiệm thực tế nhé.

08/05/2019 08:00

Bộ sách này như một món quà mà Ths.Lê Đăng Khương – tác giả bộ sách giúp các sĩ tử tự tin chinh phục điểm cao trên hành trình ôn thi THPT Quốc gia và Đại học sắp tới.

Bộ sách gồm có 2 cuốn tập trung vào 2 phần kiến thức trọng điểm của môn Hóa là Vô cơ và Hữu cơ. Nội dung kiến thức trong sách được phân bổ từ dễ đến khó, kết hợp với lý thuyết và thực hành cùng với phần hướng dẫn giải bài tập rất chi tiết, dễ hiểu.

Là dân theo khối C, Phương Uyên cùng nhiều bạn bè chung khối bị học lệch ngay từ khi phân khối, đặc biệt là mất gốc về môn Hóa. Nhờ bạn bè giới thiệu, cô nàng đã cải thiện được tình trạng môn học này của mình. Phương Uyên chia sẻ:

'Mình không phải là dân chuyên Hóa nhưng nhiều bạn bè của mình theo học khối Tự nhiên rất thần tượng thầy Lê Đăng Khương và học sách của thầy khá nhiều. Kỳ thi THPT Quốc gia đến gần mà kiến thức môn Hóa của mình lại khá tệ nên mình rất lo lắng. Vì vậy, một người bạn khối A đã giới thiệu cho mình bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' của thầy Lê Đăng Khương.

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 0 

Lúc đầu, mình cũng khá ngờ ngợ về hiệu quả cuốn sách này mang lại nhưng tin mình đi, bạn sẽ rất bất ngờ sau 30 ngày. Để đạt điểm tuyệt đối cho môn Hóa thì mình chưa làm được nhưng giờ đây với kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, mình hoàn toàn tự tin có thể chinh phục điểm Khá trong kỳ thi này.'

Cũng như Phương Uyên, nhiều sĩ tử 2001 cũng vượt qua được nỗi sợ hãi với môn Hóa học khi biết đến bộ sách 'thần thánh' này.

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 1 

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2 

'Bộ sách gồm có cả phần Đọc và Nghe, hỗ trợ việc học một cách toàn diện theo đúng phương pháp STEM mới của Bộ GD&ĐT giúp mình có thể học bài mọi lúc mọi nơi' – Nhật Lệ cho biết.

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 3

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 4

Xuất phát điểm với kết quả kém ở môn Hóa, Thúy Bình đã có nhiều cải thiện về điểm số ở môn học này khi học với bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học'. Thúy Bình hào hứng chia sẻ:

'Điều mình thích là mỗi cuốn sách còn có một bản Mindmap tổng hợp dạng A3 khái quát lại tất cả kiến thức của từng phần trong môn Hóa. Mình có thể dán bảng này lên góc học tập để có thể tra cứu ngay phần kiến thức đang cần tìm.'

Với mục tiêu thi vào Đại học Kinh tế Quốc dân với số điểm là 24 điểm, Hữu Đạt cũng gặp nhiều khó khăn trong việc học lý thuyết môn Hóa. Vì vậy, khi tìm được cuốn sách của thầy Lê Đăng Khương, Hữu Đạt đã cải thiện rất nhiều khả năng ghi nhớ kiến thức môn Hóa.

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 5

'Các kiến thức trong mỗi bài học cũng được hệ thống hóa thành sơ đồ tư duy cụ thể và nhiều màu sắc. Khi giở cả quyển sách ra mà nhìn trang sách toàn chữ là chữ thì rất khó học nhưng mà dùng sơ đồ tư duy thì có nhiều màu sắc, hình ảnh rất dễ học và việc học cũng thú vị hơn mỗi ngày.' – Hữu Đạt cho biết

Không chỉ sĩ tử 2001 có những trải nghiệm tuyệt vời với bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' mà những sĩ tử đã thành công với kỳ thi của những mùa trước cũng có những đánh giá ưu ái dành cho bộ sách này.

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 6

Bạn Phạm Khiển cho biết: 'Bộ sách hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết làm tinh gọn, giúp bạn nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn. Khi mình đi thi thì thấy có đến 50-80% dạng bài tập trong sách xuất hiện trong đề thi kỳ thi THPT Quốc gia'

Chia sẻ về câu chuyện học Hóa của bản thân, bạn Khắc Duẩn – sinh viên năm 3 trường Học viện Tài Chính cho biết: 'Là dân thi khối A nhưng mình cảm thấy môn Hóa không mang lại cảm hứng cho mình trong học tập. Nhờ thầy Lê Đăng Khương và bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' của thầy, mình đã tìm lại được niềm vui trong học tập và cải thiện rất nhiều năng lực về môn Hóa.

Khi mua bộ sách, bạn sẽ được tham gia vào nhóm học tập trao đổi 24/24 trên Facebook để giải đáp mọi thắc mắc. Kèm theo đó là mã quà tặng trên App TKBooks với 10 video do thầy Khương hướng dẫn những phần khó trong sách và các đề thi thử giúp học sinh có thể tự đo năng lực của mình. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm lộ trình học từ 0 - 9+ môn Hóa để tự tin chinh phục môn Hóa học.'

Review Bộ sách 'Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học' giúp đạt điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 7 

'Các em thân mến,

Hành trình từ 0 - 9+ môn Hóa học không chỉ là một cuốn sách mà nó còn là MỘT BẢO BỐI của bất kỳ học sinh nào muốn chinh phục môn Hóa, đặc biệt là trong kỳ thi THPT Quốc gia. Nó là sự kết tinh của quá trình học hỏi, chinh phục điểm 10 môn Hóa năm 2004 và kinh nghiệm của hơn 10 năm tôi đi dạy các em học sinh từ mất gốc cho tới học sinh đỗ vào trường chuyên, hay vào những trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Hãy làm theo những chỉ dẫn trong cuốn sách này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin về môn Hóa sau 30 ngày.' – Trích: thầy Lê Đăng Khương

Thời gian để bạn chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học không còn nhiều để em vẫn băn khoăn, suy nghĩ nữa, Hãy đưa ra quyết định đúng đắn lựa chọn học theo cuốn sách này trong 30 ngày để có thể tự tin chinh phục điểm 9 - 10 trong kỳ thi sắp tới nhé!!!

MUA NGAY NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI TẠI ĐÂY

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều