#Bão mạng

Sau 'drama trà xanh', Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ 'xuất hiện' trong đề thi môn Tiếng Anh

Các thầy cô bắt trend nhanh thế này thì đúng là cũng không phải dạng vừa đâu.

22/01/2021 14:05

Mới đây, ồn ào về 'trà xanh' xen vào mối tình 8 năm của nam ca sĩ Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm đang gây sóng gió trên mạng xã hội. Sự việc xuất phát từ ‘mồi lửa' trong đêm 20/1, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh bánh kem sinh nhật lên Instagram cùng lời viết ám chỉ chuyện tình cảm bị rạn nứt.

Tiếp ngay sau đó, dân mạng lại phát hiện Thiều Bảo Trâm đã lặng lẽ hủy theo dõi Sơn Tùng và đăng đàn trên trang cá nhân với nội dung cô đơn. Xâu chuỗi những dữ liệu, dân mạng vô cùng hoang mang và tiếc nuối trước mối tình đẹp của Tùng - Trâm và cho rằng Hải Tú - nữ diễn viên chính trong MV Chúng ta của hiện tại đóng cùng Sơn Tùng chính là người thứ 3.

Dù cả 3 người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, nhưng dân mạng vẫn vô cùng quan tâm đến lùm xùm này. 

Tùng - Tú được réo tên trong đề thi Tiếng Anh.

Tùng - Tú được réo tên trong đề thi Tiếng Anh.

Sự việc đã mang đến nhiều cảm hứng cho dân mạng trong việc chế ra các ‘sản phẩm' đậm tính giải trí. Nhưng chưa dừng lại ở đó, một đề kiểm tra môn Tiếng Anh gần đây đã xuất hiện câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Điều này cho thấy, các thầy cô ngày nay cũng bắt trend nhanh không kém giới trẻ.

Câu hỏi trong đề thi đó là, ‘Tung and Tu are talking about time management skill...' (Tạm dịch: ‘Tùng và Tú đang nói về cách thức để quản lý thời gian ').

Có lẽ đây cũng là một ‘liều thuốc an thần' cho các học sinh sợ học môn Tiếng Anh trong những năm tháng đi học.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ Sơn Tùng được lấy làm cảm hứng cho việc ra các đề thi của nhiều giáo viên. Nhưng lần này, đề thi thực sự đã tạo cơn sốt khi thầy cô nhanh chóng bắt trend giữa lúc chuyện tình yêu của anh vô cùng căng thẳng.

Một số đề thi trước đây nhắc đến Sơn Tùng M-TP:

Sau 'drama trà xanh', Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ 'xuất hiện' trong đề thi môn Tiếng Anh 1Sau 'drama trà xanh', Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ 'xuất hiện' trong đề thi môn Tiếng Anh 2
Sau 'drama trà xanh', Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ 'xuất hiện' trong đề thi môn Tiếng Anh 3
Sau 'drama trà xanh', Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ 'xuất hiện' trong đề thi môn Tiếng Anh 4

Ảnh: Sưu tầm

Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều