Mãn nhãn trước những tiết mục ấn tượng trong đêm chung kết cuộc thi AEP's Best Dance Crew: Breaking Dawn

Ngày 20/4 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng AEP's Best Dance Crew: Breaking Dawn đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn và đầy màu sắc.

25/04/2019 19:28

AEP's Best Dance Crew: Breaking Dawn (ABDC) là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực múa và nhảy dựa trên format chương trình truyền hình thực tế từ Hoa Kỳ.

Dưới sự bảo trợ của Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE, đêm chung kết có sự tham gia của 4 đội: Twinkle, CandiG, Wolfies Crew và Tinkerbell. Chủ đề được chọn để thể hiện trong đêm cuối là 4 khoảnh khắc thường nhật: Hoàng hôn, nửa đêm, chạng vạng, bình minh.

Lấy chủ đề lớn là Breaking Dawn, chương trình với mong muốn truyền tải thông điệp: Khoảnh khắc hừng đông, khi mặt trời chưa mọc nhưng những tia nắng đầu tiên đã bắt đầu len lỏi, là dấu hiệu cho một cơ hội mới, một hy vọng mới, một cuộc sống mới.

Sức nóng của đêm chung kết đã khiến hàng trăm sinh viên NEU phải xếp hàng dài từ rất sớm, nhanh chân chọn vị trí đẹp để thưởng thức các tiết mục đáng mong chờ trong đêm chung kết. 

Các sinh viên NEU xếp hàng trật tư, văn minh giúp công việc check-in diễn ra rất thuận lợi  

Các sinh viên NEU xếp hàng trật tư, văn minh giúp công việc check-in diễn ra rất thuận lợi 

Mãn nhãn trước những tiết mục ấn tượng, đầy kịch tính trong đêm chung kết AEP's Best Dance Crew: Breaking Dawn 1 

Đêm chung kết có sự góp mặt của bộ tứ BGK: Nguyễn Viết Thành - trưởng nhóm Big Toe - nhóm nhảy hiphop đầu tiên ở Việt Nam; Vũ Trung Thu - người sáng lập và cũng là trưởng nhóm Joyfunk; Nguyễn Đức Sang - giảng viên múa đương đại; Lê Việt Hà - thành viên đầu tiên của nhóm nhảy St.319.

Xuất sắc vượt qua những đội thi khác, ngôi vị Quán quân của cuộc thi gọi tên nhóm nhảy Crew CandiG. Lời khen được ban giám khảo dành cho cả trang phục, âm thanh, ánh sáng, đặc biệt các điệu nhảy điêu luyện mà nhóm thể hiện. Phần thi đã thực sự 'đốt cháy' người xem và chiếm được lượng lớn lượt bình chọn.

Những thành viên của CandiG 

Những thành viên của CandiG

Tiết mục đầu tiên mà CandiG thể hiện mang tên Puta Elegante, thể hiện sự vùng lên mạnh mẽ của những cô gái vốn bị coi thường trong xã hội rằng: 'Chúng ta là những sinh vật đẹp đẽ nhất trên đời và ta không phải đồ chơi để bị xã hội chà đạp'.

Tiết mục thứ hai của CandiG với chủ đề 'Midnight' - Màn đêm cũng chiếm trọn trái tim của ban giám khảo và các khán giả có mặt ngày hôm ấy.

Video showcase trong đêm chung kết của CandiG

Giải Á Quân thuộc về Twinkle Crew. Tiết mục đầu tiên là nhóm thể hiện là màn múa hầu đồng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam - Cô Đôi Thượng Ngàn. Và tiết mục thứ cũng không kém phần ấn tượng thuộc chủ đề Sunset - Hoàng hôn.

Video showcase trong đêm chung kết của TWINKLE​

Giải Ấn tượng nhất thuộc về nhóm Wolfies Crew, với tiết mục đầu tiên vô cùng sôi động Live like a Wolf: Young, Free and Hungry; tiết mục thứ hai với chủ đề Civil Dawn - Chạng vạng lại mang đến một không khí êm đềm hoàn toàn khác.

Video showcase trong đêm chung kết của WOLFIES​

Giải Triển vọng được trao cho Tinkerbell Crew, tiết mục đầu tiên mang tên Body Shame và tiết mục còn lại thuộc chủ đề Sunrise - Bình Minh.

Video showcase trong đêm chung kết của Tinkerbell

Màn trao giải diễn ra hồi hộp và đầy bất ngờ, cả khán phòng dường như vỡ òa theo các cô gái, chàng trai của CandiG.

Những giọt nước mắt của quán quân ABDC mùa đầu tiên 

Những giọt nước mắt của quán quân ABDC mùa đầu tiên

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự góp mặt của Xesi cùng 2 bản hit Túy âm và Vô tình 

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự góp mặt của Xesi cùng 2 bản hit Túy âm và Vô tình

Cùng các tiết mục khách mời ấn tượng khác đến từ Guest Team: G.Hood Crew và các vị BGK tài năng 

Cùng các tiết mục khách mời ấn tượng khác đến từ Guest Team: G.Hood Crew và các vị BGK tài năng

Mãn nhãn trước những tiết mục ấn tượng, đầy kịch tính trong đêm chung kết AEP's Best Dance Crew: Breaking Dawn 6 

Mãn nhãn trước những tiết mục ấn tượng, đầy kịch tính trong đêm chung kết AEP's Best Dance Crew: Breaking Dawn 7 

Góp phần tạo nên thành công của sự kiện không thể không kể đến những nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của Ban tổ chức - CLB Thế hệ trẻ AEP GYC trong suốt hơn 4 tháng vừa qua. Từ thời kỳ 'thai nghén' cho đến khi chương trình thành công rực rỡ như hôm nay là cả một quãng thời gian đáng nhớ với tất cả những bạn trẻ trong BTC lần này.

AEP's Best Dance Crew mùa đầu tiên khép lại với một cái kết đầy mỹ mãn, hứa hẹn ABDC những mùa tiếp theo sẽ mang đến những thành công và vô số cung bậc cảm xúc đáng mang chờ.

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều