Nhà trường tặng suất ăn đặc biệt tặng cho sinh viên tốt nghiệp: ngọt của năm nhất, chua của năm hai, đắng của năm ba và cay của năm cuối

Theo tìm hiểu, suất ăn bao gồm ngọt của năm nhất, chua của năm 2, đắng của năm 3 và cay của năm cuối.

23/06/2021 08:31

Hôm 16/6 vừa qua, khi mùa tốt nghiệp đến gần, trường Đại học Sư phạm Nội Mông (Trung Quốc) đã cung cấp 9 suất ăn tốt nghiệp ấm lòng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2021.

Theo tìm hiểu, suất ăn bao gồm ngọt của năm nhất, chua của năm 2, đắng của năm 3 và cay của năm cuối. Ngoài ra, có suất ăn vui vẻ cho người độc thân và ngọt ngào dành cho các cặp đôi.

Suất ăn ngọt ngào dành cho cặp đôi.

Suất ăn ngọt ngào dành cho cặp đôi.

Suất ăn vui vẻ cho người độc thân.

Suất ăn vui vẻ cho người độc thân.

Hầu Chí Cường, phó giám đốc trung tâm dịch vụ thực phẩm Đại học Sư phạm, cho biết: 'Sáng kiến này đến từ các sinh viên năm 4, một số giáo viên từ trường và trung tâm dịch vụ thực phẩm. Các suất ăn chia làm 9 loại với ngọt của năm nhất, chua của năm 2, đắng của năm 3 và cay của năm cuối, có suất ăn cho người độc thân và dành cho cặp đôi. Điều này sẽ giúp sinh viên có trải nghiệm 4 năm đại học ngọt chua đắng cay'.

Một sinh viên năm cuối cho biết: 'Em chọn suất ăn chua của năm 2. Bởi năm 2 em rất bận và lúc nào cũng quanh quẩn trong thư viện trường'.

Nhà trường tặng suất ăn đặc biệt tặng cho sinh viên tốt nghiệp: ngọt của năm nhất, chua của năm hai, đắng của năm ba và cay của năm cuối 2

Sinh viên quanh quẩn trong thư viện.

Sinh viên quanh quẩn trong thư viện.

Một sinh viên năm cuối chia sẻ: 'Em rất thích các suất ăn do nhà trường chuẩn bị, nhưng em không thích bài nhạc đang mở ở nhà ăn bởi giai điệu quá buồn. Em chọn suất ăn độc thân bởi em độc thân suốt 4 năm. Em muốn chọn suất ăn dành cho các cặp đôi, nhưng không có người đi cùng em'.

Sinh viên độc thân suốt 4 năm.

Sinh viên độc thân suốt 4 năm.

Một sinh viên năm cuối cho biết: 'Trước khi tốt nghiệp, em muốn chọn suất ăn cặp đôi với bạn trai. Sau phiếu ăn có viết, tình yêu ngọt ngào đến nỗi bữa ăn có hương vị của bạn. Nhà trường rất chu đáo khiến sinh viên chúng em cảm thấy rất ấm lòng'.

Sinh viên chọn suất ăn cặp đôi với bạn trai.

Sinh viên chọn suất ăn cặp đôi với bạn trai.

Trịnh Nhã Thanh, phó chủ nhiệm văn phòng tổng hợp cho biết: 'Sau này khi bước ra xã hội, các em có thể ăn suất ăn tương tự và nhớ đến giáo viên, bạn học và nhà trường, điều này sẽ mang đến cho sinh viên năm cuối cảm nhận thời thanh xuân và kỉ niệm thời đại học'. 

Trịnh Nhã Thanh, phó chủ nhiệm văn phòng tổng hợp.

Trịnh Nhã Thanh, phó chủ nhiệm văn phòng tổng hợp.
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều