Sinh viên được học online miễn phí khi nhắn tin ủng hộ Chính phủ đẩy lùi đại dịch Covid-19

Theo đó, với mỗi tin nhắn ủng hộ tối thiểu 200.000 đồng cho Chính phủ, bạn sẽ được tặng 01 khoá học tin học online tuỳ chọn.

23/03/2020 21:24

Dịch bệnh do virus Corona gây ra với nhiều diễn biến phức tạp đã buộc học sinh, sinh viên cả nước phải tạm nghỉ học trong một khoảng thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều trở ngại trong việc duy trì thói quen học tập của mọi người, và rất khó khăn để học sinh, sinh viên có thể tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức trong suốt thời điểm nhạy cảm này. 

Để kịp thời hỗ trợ cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, mới đây, Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến Gitiho đã kêu gọi ủng hộ Chính phủ dập dịch Covid-19 bằng cách tặng 1 khóa học online bất kỳ/ tin nhắn quyên góp.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Theo đó, khi các bạn ủng hộ tối thiểu 200.000 đồng cho Chính phủ sẽ được tặng 1 khoá học tuỳ chọn trong bộ tứ Tuyệt đỉnh (Tuyệt đỉnh Excel, Tuyệt đỉnh Power Point, Tuyệt đỉnh Microsoft Word, Tuyệt đỉnh VBA) trên hệ thống Gitiho trị giá 799.000 đồng. Với các bạn đang theo học Gitiho, khi ủng hộ tối thiểu 100.000 đồng cho chính phủ, bạn sẽ được tặng 01 khoá học về kỹ năng tin học văn phòng (Tuyệt đỉnh Excel, Tuyệt đỉnh Power Point, Tuyệt đỉnh Microsoft Word, Tuyệt đỉnh VBA).

Đặc biệt, mỗi lớp học trực tuyến đều có ưu điểm vô cùng tiện lợi và an toàn, các bạn có thể học ở bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị nào vì nền tảng hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành, như Android, iOS, Windows PCs, Mac…

Mô hình lớp học tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tin học cơ bản với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hình thức học trực tuyến cũng sẽ cho phép học viên có nhiều cơ hội nói chuyện, tương tác với giáo viên nhiều hơn mà không cần phải đến lớp. 

Thể lệ tham gia như sau:

– Thời gian áp dụng chương trình: từ 20/3 đến 30/4/2020.

– Đối tượng áp dụng: tất cả mọi người quan tâm, ủng hộ Chính phủ chống lại dịch bệnh COVID-19.

– Cách thức tham gia:

Chuyển khoản trực tiếp về tài khoản của UBTWMTTQ Việt Nam theo các tài khoản chính thống bên dưới với cú pháp: Họ tên + Học viên Gitiho. Ví dụ: Nguyễn Văn An – Học viên Gitiho

+ Các số tài khoản của UBTWMTTQ Việt Nam:

1 – Số tài khoản: 001.1.00.1932418

– Tên tài khoản: UBTWMTTQ Việt Nam

– Ngân hàng: Sở Giao dịch Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam

2 – Số tài khoản: 3713.0.10587784

– Tên tài khoản: UBTWMTTQ Việt Nam

– Tại Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước

Người tham gia chụp màn hình lại giao dịch và gửi email về cho chương trình theo địa chỉ Hotro@gitiho.com với các thông tin như sau:

Tiêu đề email: V/v: Quyên góp ủng hộ UBTWMTTO Việt Nam

Nội dung email: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, khoá học muốn đăng ký đính kèm ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản.

Trong 3 ngày làm việc, chương trình sẽ liên hệ lại để cung cấp mã kích hoạt khóa học.

Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến Gitiho được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam, với đội ngũ Gitiho Việt Nam đã làm việc với những chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng nên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh lĩnh vực Tin học văn phòng.

Sản phẩm chủ lực của của Gitiho bao gồm các khoá học trực tuyến giúp làm chủ Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint), làm chủ các phần mềm Adobe (Photoshop, AI, Premier…), lập trình VBA, lập trình R, lập trình Python, ứng dụng tin học văn phòng vào kế toán, tài chính – ngân hàng, nhân sự và nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác.

Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều