Sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tung MV cực chất tặng 'ma mới'

Để động viên các bạn trẻ trước mùa tuyển sinh đại học cận kề, sinh viên và cán bộ Khoa Quốc tế, trường ĐH Quốc gia Hà Nội vừa tung ra MV 'Một khởi đầu mới – Start of something new'.

05/05/2021 12:34

Không quá cầu kỳ nhưng 'Một khởi đầu mới – Start of something new' vẫn thu hút người xem bởi ý tưởng gần gũi, ca từ ý nghĩa; phần âm nhạc chất và chuyên nghiệp không khác gì những sản phẩm âm nhạc được đầu tư bài bản của các nghệ sĩ lớn. 

MV kể câu chuyện về các bạn học sinh THPT đứng trước quyết định lựa chọn trường đại học với nhiều khó khăn như: áp lực từ gia đình, áp lực tài chính, thiếu tự tin, thiếu định hướng… Nhưng với tinh thần và quyết tâm của tuổi trẻ, họ đủ dũng cảm và quyết tâm để theo đuổi đam mê, khát vọng của mình. 

Sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tung MV cực chất tặng 'ma mới' 0

Các học sinh cuối cấp đắn đo trước lựa chọn quan trọng

'Đây là món quà mà chúng tôi thực hiện bằng cả trái tim, dành tặng các bạn sĩ tử khi đứng trước một tron những thời khắc quan trọng của mình: đăng ký nguyện vọng đại học. Hy vọng sản phẩm này sẽ tạo động lực cho các bạn thêm tự tin vào bản thân, dũng cảm và có lựa chọn sáng suốt', bạn Nguyễn Hoàng Phương, sinh viên khoa Quốc tế, ĐHQGHN – thành viên ekip sản xuất MV chia sẻ. 

Một thông tin khá thú vị khác là ca khúc Một khởi đầu mới – Start of something new' được sáng tác và trình bày bởi cô Hằng Kani - Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế. Với nghệ danh LiL'kAnI, cô được biết đến là nữ rapper thế hệ F1 của cộng đồng Hiphop Việt, đồng thời là diễn giả truyền cảm hứng với trải nghiệm tuổi trẻ ở 14 quốc gia, đại diện Việt Nam trên chuyến Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP 2016).   

Sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tung MV cực chất tặng 'ma mới' 1

Cô Hằng Kani - Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế là người thể hiện ca khúc

'Nếu càng gần ngày phải đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời, bỗng dưng bạn cảm thấy sợ hãi, mơ hồ, thì hãy tin rằng người trẻ nào cũng từng trải qua những điều tương tự. Nhưng đừng quên rằng, chỉ chính bạn mới biết mình muốn gì và điều gì sẽ là tốt nhất cho bản thân. Hãy sống chậm lại một chút, tự hỏi bạn thích làm điều gì, giá trị của bạn ra sao, bạn muốn trở thành người như thế nào và dũng cảm đưa ra quyết định. Để theo đuổi những giấc mơ luôn cần thật nhiều dũng khí và quyết tâm. Bạn có thể làm được!', cô Hằng Kani chia sẻ những thông điệp ý nghĩa khi sáng tác ca khúc này. 

Sáng tạo, đa tài là những tính từ nhiều người dùng khi nhắc đến Khoa Quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội. Môi trường năng động này luôn có nhiều sân chơi để các tài năng phát huy năng lực đa dạng của mình. Trước đây, sinh viên khoa Quốc tế cũng từng ra mắt nhiều MV cực chất và thu hút lượt xem lớn trên mạng xã hội. 

Sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tung MV cực chất tặng 'ma mới' 2

Sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tung MV cực chất tặng 'ma mới' 3

Hậu trường MV của các sinh viên Quốc tế

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều