Sinh viên năm 2 sinh con trong ký túc xá, tự cắt dây rốn, không biết bố ruột của đứa trẻ

Sau khi sinh con, nữ sinh đã tự cắt dây rốn, đặt đứa trẻ vào túi dệt và để trong nhà vệ sinh.

17/06/2021 22:02

Hôm 16/6 vừa qua, một sinh viên năm 2 tại một trường đại học thuộc tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đã gây rúng động dư luận khi sinh con ngay trong ký túc xá.

Sau khi sinh con, nữ sinh đã tự cắt dây rốn, đặt đứa trẻ vào túi dệt và để trong nhà vệ sinh. Ngay khi có người phát hiện ra đứa trẻ, xe cấp cứu đã có mặt tại hiện trường.

Hiện trường loang lổ vết máu.

Hiện trường loang lổ vết máu.

Những người chứng kiến cho biết: 'Bác sĩ đã ôm em bé lên xe cấp cứu. Hiện chưa biết tình trạng cụ thể của đứa bé, hy vọng bé không nguy hiểm tính mạng và đứa trẻ vô tội'.

Theo tìm hiểu, trước đó nữ sinh viên (giấu tên) đã đăng trạng thái trên MXH cầu cứu cộng đồng mạng, cô tiết lộ bản thân đang mang thai, không biết bố ruột của đứa trẻ là ai, không cho bạn trai hiện tại biết vì sợ bị bỏ rơi, nữ sinh đang kẹt tiền nên muốn tìm phòng khám giá rẻ để phá thai.

Một nhân viên của nhà trường thông báo rằng sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát và thông báo cho phụ huynh của nữ sinh đến đón và đợi xử lý theo quy định của nhà trường.

Nhân viên y tế bệnh viện cho biết, em bé đã tử vong ngay sau khi được cấp cứu, nhà trường đã báo cáo sự việc lên Bộ giáo dục và vụ việc hiện đang được điều tra.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều