Sợ bị bạn giấu mất cặp sách, nam sinh liền mang theo cả xích sắt và chìa khóa đi khóa luôn cặp vào ghế

Để tránh bị bạn troll đến mức không còn cặp sách về nhà, nam sinh này đã có một pha xử lý vô cùng cồng kềnh.

25/01/2021 16:06

Thật không ngoa khi cho rằng học trò mà lầy lội thứ 2 thì không ai dám nhận thứ nhất. Thực tế là mỗi lớp học đều xuất hiện những cô bạn, cậu bạn pha trò siêu hài hước, trở thành tâm điểm chú ý của cả đám. Trong đó không thể thiếu được những chiêu trò lầy lội như: giấu cặp sách, dán giấy sau lưng bạn, đặt vật lạ dưới ghế ngồi của bạn, giấu dép,...

Có lẽ, vì đã quá hiểu những người bạn của mình và không muốn trở thành nạn nhân tiếp theo của trò giấu cặp mà nam sinh này đã nghĩ ra một ý tưởng táo bạo. Cụ thể, nam sinh mang theo cả chùm xích dài kèm chìa khóa, khóa thẳng cặp của mình vào ghế. Vì chỉ cần một phút sơ sẩy như đi giặt khăn lau bảng, đi vệ sinh, đi uống nước là cặp đã biến mất trong tích tắc.

Sau khi đăng tải bài viết nhanh chóng thu hút hàng nghìn tương tác của cư dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự thán phục với quyết định táo bạo của nam sinh. Nhiều người cũng công nhận đúng là chỉ có cách này mới chặn được những chiêu trò lầy lội của đám bạn nhất quỷ nhì ma.

Bảo vệ kiên cố như thế này cũng chưa chắc đã thoát khỏi chiêu trò của tụi bạn trong lớp đâu nhé!

Bảo vệ kiên cố như thế này cũng chưa chắc đã thoát khỏi chiêu trò của tụi bạn trong lớp đâu nhé!

Tuy nhiên, một số người cũng bày tỏ sự lo ngại cho nam sinh càng làm như vậy thì càng bị giấu cặp. Thay vì giấu cặp sách giờ đây các bạn có thể bê cả chiếc ghế mà bạn mình xích cặp đem giấu. Lầy lội đến mức này thì chắc chắn nam sinh mang cả xích và chìa khóa cũng hết tác dụng rồi.

'Sau đó bạn sẽ không thấy chiếc ghế này đâu nữa haha. Tưởng làm như thế mà thoát được à' - Bạn N.T.B.A bình luận.

'Ôi dồi ôi mình đã thử và thất bại nhé. Rồi đến lúc cả cặp cả ghế cùng ay. Thôi tốt nhất là đi đâu cũng mang theo nhé' - Bạn C.T.T bày tỏ.

Trước đó, một nam sinh cấp 3 cũng bỗng chốc nổi rần rần trên mạng xã hội vì bức ảnh để đời. Chỉ vỏn vẹn vài phút lên bảng trả bài mà cậu bạn phải gói ghém đồ đạc nào balo, quần áo, giày dép, mũ bảo hiểm, thậm chí cả túi to túi nhỏ lỉnh kỉnh cứ như thể chuẩn bị đi du lịch nghỉ dưỡng vậy.

Sợ bạn giấu đồ, nam sinh đem theo hết chúng bên mình từ cặp sách, giày dép,... đến cả mũ bảo hiểm.

Sợ bạn giấu đồ, nam sinh đem theo hết chúng bên mình từ cặp sách, giày dép,... đến cả mũ bảo hiểm.

Cậu bạn thường hay nghĩ ra những chiêu trò nhây nhây, lầy lội để đùa giỡn các bạn trong lớp cho nên cứ quay đi ngoảnh lại Trung phải trả giá bằng việc đồ đạc bị thất lạc trong nửa nốt nhạc.

Đúng là những trò đùa này sẽ góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười trong quãng thời gian đi học. Nó cũng là một phần ký ức đẹp của các bạn học sinh. Tuy nhiên, trò đùa nào cũng nên có giới hạn, đừng để sứt mẻ tình cảm bạn bè các bạn nhé!

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều