Sôi động những 'đấu trường' học thuật chuyên nghiệp của sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH

Công nghệ thông tin thuộc top những ngành thu hút giới trẻ nhất hiện nay, theo đó đặt ra cho các trường đại học yêu cầu khác biệt về chương trình đào tạo và môi trường học tập.

04/08/2023 08:59

google_Tiin.vn

Tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), loạt sân chơi học thuật ở đa dạng lĩnh vực từ lập trình ứng dụng, thiết kế web đến bảo mật - an toàn thông tin, an ninh mạng được tổ chức thường xuyên ngay từ năm học đầu tiên là ưu thế vượt trội để sinh viên Công nghệ thông tin cọ xát, vận dụng kiến thức, trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, phát huy khả năng sáng tạo trong lĩnh vực yêu thích.

Không chỉ lăn xả ở các 'đấu trường' học thuật sôi động, sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH còn làm dày hành trang chuyên môn qua việc thực hành thường xuyên tại Trung tâm thực hành Công nghệ thông tin 'sang-xịn- mịn' với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, liên tục cập nhật công nghệ mới nhất. 

Sinh viên HUTECH tranh tài tại cuộc thi HUTECH Code War

Những chuyến đi trải nghiệm đến các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ để tìm hiểu thực tế ngành nghề, môi trường làm việc và rèn tác phong qua chương trình IT Office Tour cũng là một nét nổi bật của sinh viên HUTECH. Không chỉ giúp sinh viên hiểu thế giới nghề nghiệp một cách trực quan, mà còn mở rộng tầm nhìn về ngành thông qua những chia sẻ và hướng dẫn từ đại diện doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đến trường 'săn' sinh viên HUTECH tại ngày hội HUTECH IT Open Day 2023

Với nền tảng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp, sinh viên Công nghệ thông tin HUTECH luôn được doanh nghiệp đánh giá cao và ưu tiên tuyển dụng. Chị Lê Diệp Cẩm Bình - Giám đốc nguồn nhân lực công ty Hitachi Vantara Việt Nam, một trong những đối tác tuyển dụng lớn của HUTECH nhận xét về sinh viên làm việc tại công ty: 'Những năm qua, các bạn sinh viên HUTECH ứng tuyển và làm việc tại Hitachi đều có chuyên môn vững vàng, năng động, ham học hỏi, chịu khó. Bên cạnh đó, các bạn còn thể hiện sự lịch thiệp trong công việc, với khách hàng và rất nhiều bạn đã thành công'.

Theo H.Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục