Thấy bạn thất tình, cả lớp liền có màn an ủi không thể lầy lội hơn, biểu cảm cô giáo đi ngang qua cũng chiếm spotlight

Cách động viên tinh thần không thể 'có tâm' hơn của lũ bạn khiến video viral chóng mặt trên mạng xã hội nhưng biểu cảm của cô giáo cũng chiếm spotlight không kém.

28/03/2021 22:52

Mối tình tuổi học trò dù ngây thơ, trong sáng nhưng ít nhiều sẽ để lại cho chúng ta những kỷ niệm đáng nhớ. Thế nên khi chia tay, dù mỗi người có cách đối diện khác nhau song không thể tránh khỏi những khi yếu lòng, dù là nam hay nữ. Những lúc như vậy, có được sự động viên của những người bạn xung quanh để vực dậy tinh thần là điều thật đáng quý.

Mới đây, đoạn video ghi lại màn an ủi 'lầy lội' của nhóm bạn được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Trong đó, một bạn nam mới nằm gục xuống bàn, xung quanh nhóm bạn bật ngay bài hát 'Thất tình' của Trịnh Đình Quang để 'an ủi'. Đây vốn là một trong những ca khúc đớn đau nhất khi kết thúc một cuộc tình, người trong cuộc thường sẽ không bao giờ muốn nghe. Ấy vậy mà hội bạn lầy lội cũng không buông tha, nhất định phải hát ca khúc này khi người ta mới vừa chia tay người yêu mới chịu.

Khi bạn thất tình và được cả lớp động viên

Được biết, đây là nhóm bạn ở lớp 12G, trường THPT Tiền Phong, Hà Nội. Theo bạn Hậu, người đăng tải clip, cả lớp thấy bạn mình thất tình, lên lớp chỉ ngồi một chỗ buồn thiu nên đã nghĩ ra cách an ủi lầy lội này để bạn vui hơn.

Thấy bạn thất tình, cả lớp liền có màn an ủi không thể lầy lội hơn, biểu cảm cô giáo đi ngang qua cũng chiếm spotlight 0

Nam sinh gục mặt xuống bàn vì buồn bã, nhóm bạn lại bật hẳn bài 'Thất tình' để an ủi.

Nam sinh gục mặt xuống bàn vì buồn bã, nhóm bạn lại bật hẳn bài 'Thất tình' để an ủi.

Cách động viên tinh thần không thể 'có tâm' hơn của lũ bạn khiến video viral chóng mặt trên mạng xã hội nhưng biểu cảm của cô giáo cũng chiếm spotlight không kém. Dù chỉ nhìn học trò và cười mỉm thôi nhưng cô cũng khiến dân tình rần rần thích thú.

Không thể bỏ qua biểu cảm của cô giáo, cô biết học sinh của mình thất tình nên cười mỉm thế này đây.

Không thể bỏ qua biểu cảm của cô giáo, cô biết học sinh của mình thất tình nên cười mỉm thế này đây.

Clip chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải đã thu về gần 1 triệu lượt xem và hơn 600 lượt bình luận. Đa phần đều cảm thương cho chàng trai 'số nhọ nhất năm', đã thất tình rồi thì chớ còn bị hội bạn trêu cho một vố 'đau chết đi sống lại'.

'Hồi đó tôi cũng vậy đấy. 5 thằng lôi vào phòng bắc loa lên nào là: Thất tình, Lá xa lìa cành, Bước qua đời nhau,…' – một bình luận kể lại kỷ niệm 'xương máu' khi được các bạn an ủi.

Số còn lại hết lời khen ngợi nụ cười thân thiện và sự tinh tế của cô giáo:

'Cô đang cười, đúng là những tấm chiếu mới mà'

'Mặt cô giáo đồng cảm thế, đúng kiểu tập làm quen dần đi con'.

'Cô giáo cũng tâm lý mà, tình yêu học trò dễ thương ghê'.

'Muốn được nhìn cô thêm chút nữa, chỉ lướt qua nhưng cảm mến nụ cười của cô và sự thân thương của cô dành cho học trò, đáng yêu quá'.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều