Thấy bạn thất tình, cả lớp thi nhau hát hit của Trịnh Đình Quang xát muối vào nỗi đau

‘Thật sự nhiều khi muốn nhắn tin gửi cho em nhiều. Lại sợ người ấy đang hạnh phúc vui bên một ai. Tình yêu đã chết...! Hai người dưng mai này chúng ta có duyên gặp lại…’.

30/12/2020 06:27

Clip: Hội bạn lầy lội hát ngay bản hit của Trịn Đình Quang khi bạn mình thất tình.

Những câu hát này trong bài ‘Thất tình' của Trịnh Đình Quang. Đây được xem là ca khúc đớn đau nhất khi kết thúc một cuộc tình, người trong cuộc thường sẽ không bao giờ muốn nghe. Ấy vậy mà hội bạn lầy lội cũng không buông tha, nhất định phải hát ca khúc này khi người ta mới vừa chia tay người yêu mới chịu.

Mới đây một clip tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã ghi lại khoảnh khắc này. Trong video, một bạn nam đang ngồi buồn bã ở bàn. Có vẻ nam thanh niên này đang vô cùng chán nản và không muốn làm gì.

Vậy nhưng vây kín xung quanh bạn nam là rất nhiều người bạn khác. Trong đó có cả nam và nữ, tất cả cùng hát vang ca khúc ‘Thất tình' của Trịnh Đình Quang. Không chỉ hát thông thường, lớp này còn bật loa rất to và hát hướng thẳng vào mặt bạn nam. Đã thất tình đau khổ không nói nên lời còn bị hội bạn bày trò trêu chọc, nam sinh vừa ấm ức lại vừa ôm mặt cúi gằm xuống.

Nam sinh viên bị các bạn trêu đến mức đau khổ ôm mặt cúi xuống bàn mà hội bạn vẫn không tha.

Nam sinh viên bị các bạn trêu đến mức đau khổ ôm mặt cúi xuống bàn mà hội bạn vẫn không tha.

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng với gần 30.000 lượt yêu thích và gần 1.000 lượt bình luận trên TikTok. Đa số cư dân mạng đều thấy thương cho chàng trai ‘số nhọ nhất năm', đã thất tình rồi thì chớ còn bị hội bạn trêu cho một vố ‘đau chết đi sống lại'.

‘Ông áo trắng chắc là sung sướng lắm, toàn thấy giọng ông này gào lên, chắc F.A lâu năm lắm rồi đây haha. Chỉ khổ ông áo đỏ, đang sầu rồi thì chớ lại được lũ bạn thế này, không biết có khóc ra tiếng mán không nữa' - Tài khoản V.N.A bình luận.

Trong khi đó bạn C.T.T lại cho rằng: ‘Thực ra đó là một lũ bạn tốt đấy chứ. Nó sẽ chọc cho bạn buồn tới chết để quên được người con gái ấy đi. Sau đó mới quay ra an ủi động viên bạn. Đấy mới là bạn chí cốt'.

Đúng là bài văn của hội bạn thân, bạn hãy tin chắc một điều rằng họ chỉ chờ bạn thất tình là hát ngay thôi. Vì thế hãy quen dần với điều đó và đừng mong có những câu an ủi kiểu như là ‘Đừng buồn nữa, nó không xứng đáng với mày đâu!'; ‘Ăn gì tao bao?' hay ‘Còn nhiều người khác tốt hơn nó…' mà hãy xác định rằng hội bạn sẽ xúm lại hát cho bạn nghe những bài hát xát muối vào lòng như thế này.

(Video: Thúy Hường)

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều