Thấy con trai vật vã với bài tập đồ họa, ông bố lập tức ra tay tương trợ với biểu cảm cực hài hước

Cứ ngỡ các bậc phụ huynh nhà mình sẽ nghiêm túc lắm, ai ngờ họ cũng dễ 'quậy', chỉ cần có cơ hội thôi.

09/03/2021 14:24

Mới đây, bạn Trần Ngô Quốc Bảo (sinh viên năm 2 khoa Thiết kế Đồ họa của ĐH FPT Cần Thơ) đã khiến dân tình được phen cười bò khi chia sẻ câu chuyện hài hước của chính mình và bố. Trong một lần thực hiện bài tập về đồ họa, Quốc Bảo bỗng dưng 'mất trí nhớ' khi không gợi ra được dáng người làm động tác... bắn súng sẽ trông như thế nào.

Cái khó ló cái khôn, Quốc Bảo bèn nhờ ngay bố mình giúp đỡ trong phần tạo dáng, lấy tư liệu để thực hiện cho xong phần bài tập này. Nào ngờ bố của Quốc Bảo rất hào hứng với yêu cầu này từ con trai, thậm chí còn nhiệt tình tạo đủ mọi loại dáng với biểu cảm cực tập trung nhưng không kém phần hài hước.

Bố của Quốc Bảo tạo dáng làm điệp viên

Bố của Quốc Bảo tạo dáng làm điệp viên

Sau khi chia sẻ câu chuyện nho nhỏ này lên mạng xã hội, loạt ảnh ghi lại các pha tạo dáng của bố Quốc Bảo đã nhận được sự hưởng ứng từ dân tình. Ai cũng bày tỏ sự thích thú với sự giúp đỡ nhiệt tình của ông bố với phần yêu cầu nghe qua có phần kỳ quặc của con trai.

Cứ ngỡ giữa bố và con trai thường tồn tại khoảng cách nhất định, nào ngờ xem xong câu chuyện này mới thấy tất cả chỉ mang tính tương đối thôi. Các bậc phụ huynh trông nghiêm túc, nhưng đó là khi bạn chưa cho họ cơ hội 'bung xõa' đó mà.

Biểu cảm không chút giả trân nha

Biểu cảm không chút giả trân nha

Thấy con trai vật vã với bài tập đồ họa, ông bố lập tức ra tay tương trợ với biểu cảm cực hài hước 2

'Ba mình năm nay ngoài 50, tính vui vẻ, hay đùa giỡn. Bình thường lúc ba đang làm việc, trông ba nghiêm túc lắm, mình không có dám làm phiền gì luôn. Nay vướng phải bài tập, tuy không khó để tìm tài liệu nhưng mình vẫn nhờ ba, ai ngờ ba nhiệt tình tạo dáng dễ sợ. Mới chỉ nhờ ba tạo dáng võ sư, ba khuyến mại luôn cả dáng võ sư và dáng Pikachu' - Quốc Bảo chia sẻ.

'Khi ba biết ảnh của ba được dân mạng khen lấy khen để, ba còn dí dỏm nói, 'khéo sắp nổi tiếng rồi' nữa cơ đó' - cậu bạn nói thêm.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng để lại những lời bình luận về ông bố hài hước dễ thương của Quốc Bảo:

'Chắc mai mốt có con, mình phải định hướng để con không chọn học đồ hoạ, chứ cho học rồi không biết ngày tháng năm nào có ảnh mình làm trò cho nó vẽ trên bài tập lớp, rồi các group mạng xã hội...' - tài khoản P.U hài hước nói.

'Mình tưởng ba bạn đang tập yoga, hóa ra chú đang làm dáng điệp viên siêu ngầu. Dễ thương ghê' - bạn A.L bình luận.

Ảnh: Quốc Bảo

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều