Thầy giáo dạy võ mong mọi người bỏ qua cho nam sinh thách thức mình 'lên phòng đào tạo solo'

Trong bản tường trình của mình gửi đến nhà trường, thầy giáo L.T.X. bày tỏ mong muốn bỏ qua cho hành động và lời nói dại dột của nam sinh trên lớp học online.

22/09/2021 18:14

Vụ việc một nam sinh lớn tiếng quát tháo, chửi bới, thậm chí là thách thức thầy giáo 'lên phòng đào tạo solo' được xác định xảy ra trong tiết học online môn võ Vovinam online của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Lớp học ngày hôm đó do thầy giáo, võ sư L.T.X. giảng dạy.

Nam sinh đã có những lời lẽ không đúng với thầy giáo của mình.

Nam sinh đã có những lời lẽ không đúng với thầy giáo của mình.

Theo Zing, sau khi sự việc xảy ra, thầy L.T.X đã có bản tường trình gửi đến nhà trường. Trong đó, giảng viên này bày tỏ sự bao dung, mong muốn bỏ qua cho nam sinh viên.

Phía nhà trường cũng đã liên hệ với gia đình nam sinh và được mẹ nam sinh cho biết, hiện tại sức khỏe và tâm lý của em đang bất ổn, được chăm sóc tại trạm y tế.

Nhà trường cho biết thêm: sẽ căn cứ tường trình của thầy giáo, sinh viên, lớp trưởng..., đồng thời xem xét các yếu tố liên quan khác để ra quyết định xử lý vụ việc.

Để tránh ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của nam sinh trong clip, nhà trường kêu gọi các sinh viên khác không bàn luận thêm về vụ việc này.

Nói về thầy L.T.X, nhà trường cho biết trong 10 năm giảng dạy, thầy X luôn được học trò yêu mến, kính trọng. Sự việc vừa rồi xảy ra, thầy X đã bình tĩnh xử lý tình huống và nhận được nhiều sự biểu dương.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều