Thầy giáo bất ngờ nhận danh xưng 'soái ca' bởi loạt khoảnh khắc được học trò chụp lén cực dễ thương

Sở hữu vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' nhưng không kém phần 'sắc lạnh' khi đứng lớp, thầy giáo này lập tức gây sốt trên mạng xã hội.

15/01/2021 17:37

Mới đây, dân mạng nhanh chóng truyền nhau hình ảnh chụp một thầy giáo điển trai bên cạnh chiếc bánh kem được đặt trang trọng trên bục giảng. Được biết, các học sinh trong lớp đã bí mật tổ chức sinh nhật cho thầy giáo của mình và chụp lại hình ảnh đăng tải lên một hội nhóm trên Facebook.

Thầy giáo bất ngờ được chú ý nhờ nhan sắc 'soái ca' 

Thầy giáo bất ngờ được chú ý nhờ nhan sắc 'soái ca' 

Kết quả là dù có ‘ở ẩn' đến đâu thì vị thầy giáo này cũng được dân mạng 'lôi ra' bằng được. Theo đó, thầy giáo này có tên là Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1995, hiện đang là giáo viên môn Toán tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo, Bình Dương).

Thầy giáo bất ngờ nhận danh xưng 'soái ca' bởi loạt khoảnh khắc được học trò chụp lén cực dễ thương 1

Nhắc về việc được giới trẻ biết đến, thầy giáo Hoàng Anh không ngại chia sẻ: ‘Đây là điều khá bất ngờ với mình nhưng cũng vui vì được các em quý mến. Mình mong rằng, các em luôn là những học trò ngoan, cố gắng học tập để sau này có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống'.

Nói về nghề giáo, Hoàng Anh cho biết, nhà mình có ba đời làm giáo viên, đây là một nét đẹp truyền thống theo dòng chảy của gia đình. Nghề giáo thiêng liêng và là một nghề cao quý trong xã hội.

Gia đình mình có ba đời làm nghề giáo. Đây là một nghề thiêng liêng và cao quý trong xã hội. Với mình đi dạy là trao cho các thế hệ trẻ không chỉ là con chữ mà còn là đạo đức, lối sống khi các em ra ngoài có lối ứng xử phù hợp', Hoàng Anh chia sẻ thêm.

Ảnh đời thường của thầy giáo điển trai

Ảnh đời thường của thầy giáo điển trai

Hiện tại chàng trai vẫn còn độc thân.

Hiện tại chàng trai vẫn còn độc thân.

Hiện nay, Hoàng Anh vẫn đang là một thầy giáo độc thân, chưa tìm được chân ái của đời mình. Nói về kỷ niệm đẹp trong nghề giáo, anh cho biết: 'Sinh nhật tuổi 25 mình bất ngờ nhận được món quà dễ thương từ các học trò chính là kỷ niệm khó quên với mình. Mình luôn tâm niệm phải liên tục trau dồi kiến thức cũng như cách ứng xử để là tấm gương cho các em noi theo.'

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều