Thêm 1 cô giáo dạy Vật lý gây 'bão': Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc 'một 9 một 10' với cô Minh Thu

Cô giáo dạy Vật lý Thanh Nga có 'profile' cực khủng khi tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

05/08/2021 22:13

Thời gian qua, cô giáo Minh Thu - giáo viên livestream dạy Vật lý với vẻ ngoài xinh xắn và giọng nói ngọt ngào không kém gì các hot girl đã 'gây bão' cộng đồng mạng. Những buổi livestream của cô giáo luôn thu hút lượng tương tác cực khủng, khiến cô trở thành một trong những nhân vật mạng có sức ảnh hưởng cao nhất.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng lại phát hiện thêm một cô giáo 9X dạy Vật lý nữa thông qua hình thức livestream. Cô giáo này cũng có vẻ ngoài xinh đẹp chẳng kém gì cô giáo Minh Thu khiến nhiều người yêu quý.

Không biết sự xuất hiện của cô giáo mới đến từ hiệu ứng quá lớn của cô giáo gốc Nghệ An hay chỉ là sự trùng hợp nhưng dân mạng lại có dịp đặt cả 2 cô giáo lên bàn cân.

Video: Xuất hiện cô giáo Vật lý xinh đẹp không kém cô Minh Thu.

Được biết, cô giáo này tên Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, sinh sống ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi ngành sư phạm Vật lý trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, cô đang làm việc tại trường công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Fanpage của cô giáo mới này chỉ mới lập cách đây khoảng 1 tuần và bài đăng còn thưa thớt, lượt xem không quá nhiều.

Thêm 1 cô giáo dạy Vật lý gây 'bão': Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc 'một 9 một 10' với cô Minh Thu 0

Cô giáo Thanh Nga.

Cô giáo Thanh Nga.

Việc lập fanpage và dạy học khi cô giáo Minh Thu đang nổi khiến cư dân mạng đặt nghi vấn liệu đây có phải 'bắt chước'. Tuy nhiên, bỏ qua vấn đề này, dân tình phải thừa nhận Thanh Nga có nhiều ưu điểm nổi trội khi vừa xinh đẹp, giọng nói ấm áp, rõ ràng lại còn tốt nghiệp loại Giỏi của 1 trường ĐH có tiếng.

Cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh 2 cô giáo dạy Vật lý này.

Cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh 2 cô giáo dạy Vật lý này.

Trong clip livestream đầu tiên và cũng là duy nhất của mình đến thời điểm hiện tại trên fanpage, cô giáo gốc Hà Nội thu về lượng tương tác khá ổn. Vì chỉ mới làm clip giao lưu, trò chuyện với học sinh nên dân mạng vẫn chưa biết cô giáo Thanh Nga dạy học ra sao.

Thêm 1 cô giáo dạy Vật lý gây 'bão': Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc 'một 9 một 10' với cô Minh Thu 3

Hình ảnh xinh đẹp của cô giáo Thanh Nga không thua kém gì cô Minh Thu.

Hình ảnh xinh đẹp của cô giáo Thanh Nga không thua kém gì cô Minh Thu.

Sau màn 'debut' đầu tiên, cô Thanh Nga đã thu về rất nhiều học trò mới với những bình luận tích cực, mong được theo dõi lớp học của cô giáo 9X trong thời gian sớm nhất.

Việc so sánh giữa cô giáo Thanh Nga và cô giáo Minh Thu chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên dù thế nào thì mỗi người vẫn có một thế mạnh riêng và chắc chắn đây sẽ là 2 cô giáo 9X hot nhất thời điểm này.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều