Thiếu niên nói: Học sinh trường Quốc tế thể hiện tài năng diễn xuất, thử giọng, nhảy hiện đại cùng những khách mời bí mật

Sự xuất hiện của những vị khách mời như tiếp thêm sự tự tin cho các em học sinh trên bục dũng khí.

13/04/2020 09:04

Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UKA Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm dừng chân tiếp theo được Thiếu niên nói tập 10 ghé thăm. Là một hệ thống giáo dục mới được thành lập song ngôi trường này đã được biết đến như một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Chính vì thế, ngoài khả năng học vấn đáng nể, những cô cậu học sinh ở đây cũng sở hữu vô số tài lẻ.

Ở số mới nhất này của Thiếu niên nói, MC Gil Lê Phương Mỹ Chi là người dẫn dắt chương trình, giúp các em học sinh mang tới với khán giả nhiều câu chuyện thú vị, ý nghĩa. Tuy nhiên, không chỉ 2 MC đồng hành cùng các em, chương trình còn có những khách mời đặc biệt khác như diễn viên Nam Thư hay nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

Đó cũng là cơ hội để các em học sinh tại trường Quốc tế UKA Vũng Tàu được gặp gỡ, giao lưu, thậm chí là cùng biểu diễn những tiết mục với các nghệ sĩ. 

Em Nguyễn Châu Bảo Nhi, học sinh lớp 10.3 mang đến chương trình câu chuyện về gia đình và niềm đam mê diễn xuất của mình. Để thuyết phục ba mẹ đồng ý, ủng hộ ước mơ này, Nhi đã được sự hỗ trợ của diễn viên Nam Thư để thể hiện một vài cảnh ngắn trên chính sân khấu của bục dũng khí. 

Bảo Nhi thể hiện sự nhập tâm với vai diễn 

Bất ngờ với cả Nam Thư và 2 MC khi Bảo Nhi, dù mới chỉ 16 tuổi nhưng đã bộc lộ tài năng cũng như sự luyện tập chăm chỉ trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Bố mẹ em cũng rất tự hào về cô con gái của mình.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Bảo Nhi cũng kể câu chuyện về gia đình mình. Em là con út trong nhà, sinh ra khi bố mẹ đã ở tuổi tứ tuần. Điều này khiến cô bé lo lắng, tủi thân 'sao bố mẹ sinh con muộn như vậy, thời gian con ở cạnh bố mẹ không được nhiều'; 'khi con ra đời và là con gái, ba mẹ có lo lắng không khi đã có 2 chị lớn'?

Sau khi được bố mẹ giải đáp những câu hỏi, Bảo Nhi và bố mẹ đã có cơ hội hiểu nhau hơn, yêu thương hơn. 

Bố mẹ của Bảo Nhi 

Bố mẹ của Bảo Nhi 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bất ngờ xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19, Hồ Hoài Anh chỉ góp mặt qua hình thức trực tuyến để giao lưu với mọi người. 

Hồ Hoài Anh bày tỏ sự đồng cảm với những câu chuyện anh được lắng nghe của các bạn học sinh

Hồ Hoài Anh bày tỏ sự đồng cảm với những câu chuyện anh được lắng nghe của các bạn học sinh

Anh cũng đã tham gia đệm đàn cho bạn Nguyễn Khiết Tâm, học sinh lớp 10.1, một cô bé có khả năng ca hát rất giỏi. Gửi tới chương trình ca khúc 'I love you 3000', Khiết Tâm nhận được lời khen về chuyên môn tới từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, thậm chí còn có lời hứa hẹn sẽ nhận cô bé vào đội nếu Tâm tham dự chương trình The Voice.

Bài hát ngọt ngào của Khiết Tâm

Trước đó, câu chuyện của Khiết Tâm với người bạn Quỳnh Uyên cũng đã khiến nhiều người chú ý. Khiết Tâm là học sinh mới, thường xuyên bị cô lập, không nhận được sự quan tâm, thân thiết từ các bạn khác. Quỳnh Uyên cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự và đã cho Tâm rất nhiều lời khuyên để cô bé dễ dàng hòa nhập hơn. 

Quỳnh Uyên chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn đã qua giống như Khiết Tâm bây giờ

Quỳnh Uyên chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn đã qua giống như Khiết Tâm bây giờ

Tâm và Uyên cũng đã giải quyết những hiểu lầm, những ấn tượng bề ngoài không mấy tốt đẹp về nhau. Hai cô bé hi vọng sau chương trình có thể trở thành bạn bè thân thiết. 

Tiết mục nhảy của Kim Yến, một học sinh khác trong trường cũng gây ấn tượng với khán giả.

Kim Yến mong muốn đi theo con đường dancer chuyên nghiệp

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều