#Cô giáo Vật lý Minh Thu

Thông tin bất ngờ về cô giáo Minh Thu: Chưa tốt nghiệp Đại học vì... quên đăng ký 1 tín chỉ

Cô giáo Minh Thu thẳng thắn cho biết hiện tại cô chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm vì quên đăng ký 1 tín chỉ.

23/07/2021 13:55

Không cần phải bàn cãi đến độ hot của cô giáo Minh Thu trên mạng xã hội nữa bởi khắp các diễn đàn, hội nhóm đều liên tục xuất hiện các hình ảnh và thông tin về cô giáo này.

Cô giáo Minh Thu tên đầy đủ là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Hiện, cô giáo Minh Thu đang sống tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cô giáo Minh Thu

Cô giáo Minh Thu

Trước một số thông tin xôn xao việc cô giáo chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội, mới đây, trả lời báo Dân trí, cô Minh Thu thẳng thắn chia sẻ: 'Mình hiện tại chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm. Vì năm ngoái mình quên mất đăng ký một tín chỉ, nhưng lại phải đợi sang năm học mới mới có thể đăng ký lại. Cho nên mình hiện vẫn chưa ra được trường vì 'tai nạn' đó.

Tuy nhiên, mình đã dạy học ngay từ khi còn là sinh viên nên mình đủ tự tin để truyền đạt kiến thức môn Vật lý đến các bạn học sinh'.

Cô giáo Minh Thu cho biết mình chưa tốt nghiệp Đại học vì quên đăng ký 1 tín chỉ

Cô giáo Minh Thu cho biết mình chưa tốt nghiệp Đại học vì quên đăng ký 1 tín chỉ

Cô giáo Minh Thu cho biết, cô bắt đầu xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội cách đây 1 tháng, không nghĩ lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Việc bất ngờ nổi tiếng và nhận về rất nhiều sự chú ý cũng đi kèm với những điều tiêu cực, một trong số đó là việc trang cá nhân xuất hiện nhiều bình luận phản cảm, có nội dung quấy rối tình dục. Về vấn đề này, cô giáo Minh Thu cho biết cô chưa đọc hết các bình luận, tuy nhiên, bản thân cô hiểu rằng khi một ai đó nổi tiếng trên mạng thì sẽ có những phản ứng trái chiều.

Cô giáo Minh Thu gây sốt một phần nhờ ngoại hình xinh đẹp

Cô giáo Minh Thu gây sốt một phần nhờ ngoại hình xinh đẹp

Trước khi trở thành sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cô giáo Minh Thu là học sinh chuyên lý của trường THPT chuyện Đại học Vinh. Cô nàng cho biết, thời điểm cấp 3 thường nhiều lần đứng top của trường.

Sau đó, cô theo học ngành Sư phạm Vật lý tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Tại đây, Minh Thu tích cực tham gia các hoạt động với chức danh Bí thư.

Clip: Cô giáo Minh Thu giới thiệu 'người yêu truyền kiếp'

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều