Thực hư thông tin nữ sinh nhảy từ tầng 3 trường học tự tử vì bị cô giáo bắt tài liệu khi thi

Hình ảnh nữ sinh đau đớn quằn quại dưới sân trường, bên cạnh là những học sinh và thầy cô đang ngơ ngác, khiến nhiều người quan tâm.

07/05/2021 14:47

Sáng 7/5, thông tin chúng tôi nhận được kèm theo hình ảnh cho hay, nữ sinh cấp 3 nhảy lầu nghi vấn bị cô giáo bắt tài liệu trong khi đang thi.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một trường cấp 3 trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Thực hư thông tin nữ sinh nhảy từ tầng 3 trường học tự tử vì bị cô giáo bắt tài liệu khi thi 0

Liên quan đến sự việc trên, trưa 7/5, trao đổi với chúng tôi, thầy hiệu trưởng cho hay, sự việc nữ sinh rơi từ tầng 3 của nhà trường vào sáng nay sau giờ thi môn Văn cuối học kỳ.

Theo thầy hiệu trưởng, sau khi kết thúc thi môn Văn, hiệu trưởng cùng các thầy cô đang thu bài ở các lớp khác thì nhận được thông báo của các cán bộ.

"Khi tôi chạy xuống thì y tế của trường và các thầy cô đang sơ cứu cho em học sinh. Ngay sau đó đưa em đi bệnh viện ở huyện để cấp cứu".

"Tuy có kết quả ban đầu là chấn thương cổ chân nhưng tôi cũng như gia đình yêu cầu đưa đi bệnh viện Việt Đức kiểm tra lại. Tôi muốn đi theo nhưng bác sĩ bảo cũng không được vào nên hiện tại gia đình đang chăm sóc cháu, hai bên vẫn thông tin liên lạc để nắm tình hình", Hiệu trưởng nói.

Về thông tin nữ sinh nhảy lầu do bị cô giáo bắt tài liệu, thầy hiệu trưởng cho biết, hiện tại nhà trường đang kiểm tra. "Lúc đó nhà trường đang bận kết thúc môn thi nên tôi chưa nắm rõ được hết, nhà trường đang kiểm tra lại và sẽ có báo cáo", vị hiệu trưởng nói.

Theo Anh Đức/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều