#Đường lên đỉnh Olympia

Phát hiện thú vị về lý do hai MC Olympia không được lên sóng khi giới thiệu thí sinh ở phần mở đầu

Thông tin được Fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia tiết lộ khiến dân tình đồng loạt thả tim.

20/07/2021 09:09

Đường lên đỉnh Olympia là một gameshowz kiến thức danh giá có tuổi đời lâu nhất trên truyền hình. Đến nay, chương trình đã trải qua 21 mùa phát sóng và vẫn giữ được sức hút của mình. 

Điều này không chỉ đến từ các thí sinh xuất sắc từ khắp các trường THPT trên cả nước mà còn nhờ MC dẫn dắt chương trình. Trong mùa mới năm 2021, MC Diệp Chi và MC Ngọc Huy tiếp tục đồng hành với các thí sinh và thường xuyên mang lại những giây phút đáng yêu, dí dỏm.

Mới đây, một clip hậu trường của Đường lên đỉnh Olympia đã được hé lộ trên trang fanpage của chương trình. Đáng chú ý là, admin của fanpage cũng vô cùng mặn mòi khi tiết lộ: "Tại sao editor phải giấu mặt MC khi giới thiệu 4 thí sinh? Cảnh hậu trường đây. Cứ để nguyên mà không che, người ta lại trách đạo diễn gọi nhầm 2 em bé lớp chồi tới dẫn chương trình, kỳ ghê!'.

Chẳng là, theo luật chơi của chương trình, mỗi trận đấu sẽ có 4 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Mở đầu chương trình, MC sẽ giới thiệu tên của 4 thí sinh. Ống kính máy quay sẽ hướng về các thí sinh đang bước từ cánh gà ra sân khấu chính theo lời giới thiệu của MC. Lúc này, các MC sẽ không lên hình mà tập trung để 4 thí sinh tỏa sáng.

Có lẽ là vì không lên hình, nên hai MC đã tranh thủ bắn tim, tạo biểu cảm đáng yêu để  không khí bớt căng thẳng.

Lý do của việc "không được lên sóng này" thực tế lại rất đáng yêu, chẳng trách các fan của Đường lên đỉnh Olympia liên tục thả tim là phải.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều