Tình hình sức khỏe của nữ sinh bị bạn dìm xuống nước sau lời thách thức ở Khánh Hòa

Theo chia sẻ từ người nhà nữ sinh, sau khi vụ việc xảy ra nạn nhân có dấu hiệu hoảng loạn.

25/10/2021 11:47

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người xem xôn xao

Liên quan vụ việc nam sinh đánh, kéo lê nữ sinh rồi dìm nạn nhân xuống nước gây xôn xao mạng xã hội, mới đây ông Võ Hoàn Hải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, cho biết đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh báo cáo vụ việc.

Đồng thời, tổ chức mời phụ huynh học sinh đánh bạn đến để giải quyết, tổ chức hòa giải.

Nam sinh, nữ sinh hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn trên mạng

Nam sinh, nữ sinh hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn trên mạng

Trong khi đó, phụ huynh của nữ sinh lớp 9 N.V.N.C (học trường THCS Đinh Bộ Lĩnh, xã Diên Xuân) - ông Nguyễn Văn Thiết cho biết sau khi xảy ra vụ việc, con gái có dấu hiệu hoảng loạn, có nhiều vết thương. Vì vậy, gia đình đã trình báo vụ việc đến công an và đưa con đến bệnh viện.

‘Hiện con gái tôi bị chấn thương phần đầu, đã phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh để theo dõi sức khỏe. Rất mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc' – ông Thiết nói.

Thông tin mới nhất cho biết hiện nữ sinh đã ổn định sức khỏe và tâm lý.

Phía công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho hay đã chính thức lập hồ sơ, làm rõ sự việc. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân bắt nguồn từ hiềm khích giữa các học sinh với nhau. Nam sinh và một bạn nữ khác có mâu thuẫn nên đã hẹn gặp để giải quyết.

Vụ việc gây bức xúc vì có nhiều người chứng kiến và quay clip

Vụ việc gây bức xúc vì có nhiều người chứng kiến và quay clip

Một vị lãnh đao xã Diên Đồng cho hay nguyên nhân vụ việc: 'Hai học sinh này chơi với nhau nhưng xảy ra mâu thuẫn trên Facebook. Nữ sinh sau đó hẹn nam sinh ra để đánh nhau. Nữ sinh là người thách đấu trước'.

Vị này cho biết thêm sau khi đánh nhau khoảng 1 phút thì nam sinh có dừng lại nhưng nữ sinh tiếp tục thách.

'Sau khi đánh nhau được khoảng hơn 1 phút thì nam sinh dừng lại, đi về nhưng nữ sinh lại tiếp tục thách đấu lần 2. Khi nam sinh túm được tóc nữ sinh đã dìm xuống nước 2 lần, sau đó bạn của nhóm này mới vào can ngăn'. - vị lãnh đạo nói.

Trước đó vào đêm 24/10, một đoạn clip ghi lại cảnh nam sinh kéo lê, dìm nữ sinh xuống nước khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đoạn clip dài khoảng 5 phút được chia sẻ, nam thanh niên trong trang phục quần đùi đã kéo lê một nữ sinh, được cho là học sinh lớp 9.

Không chỉ vậy, nam sinh này đã liên tục đập vào đầu nữ sinh rồi kéo nạn nhân xuống 1 con mương gần đó. Đỉnh điểm, nam sinh này cố tình dìm nữ sinh xuống nước nhiều lần cho đến khi có 1 bạn nữ khác chạy đến can thiệp.

Theo T. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều