Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó?

Trong tin nhắn trao đổi qua lại được cho là của nam giảng viên và nữ sinh thì cả 2 đã có buổi gặp gỡ trực tiếp ở quán cafe trước cổng trường trước khi giảng viên hỏi về quyết định cuối cùng của nữ sinh.

28/10/2021 11:07

Vụ việc nam giảng viên trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội bị tố gạ gẫm nữ sinh vào khách sạn để 'qua môn' đang gây xôn xao dư luận.

Trước đó, ngày 27/10, toàn bộ đoạn chat liên quan đến vụ việc được một tài khoản đăng tải lên mạng xã hội. Theo trình tự thời gian thì người được cho là nữ sinh giới thiệu tên H đã chủ động nhắn tin cho thầy giáo của mình.

Trong tin nhắn, nữ sinh cho biết đã gặp và trao đổi với thầy trước cửa văn phòng khoa vào buổi sáng, vì chỉ còn một môn cuối của thầy là được ra trường nên nữ sinh nhờ thầy tạo điều kiện cho mình thi lại.

Lúc này, người được cho là giảng viên nói rằng mình có việc bận và hẹn nữ sinh đến quán cafe trước cổng trường vào 8h tối để trao đổi cụ thể.

Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó? 0

Theo tin nhắn thì trước đó thầy và nữ sinh có hẹn gặp nhau ở quán cafe trước cổng trường

Theo tin nhắn thì trước đó thầy và nữ sinh có hẹn gặp nhau ở quán cafe trước cổng trường

Sau đó, người được cho là giảng viên đã chủ động nhắn tin hỏi nữ sinh: 'vấn đề hôm qua thầy trao đổi, em suy nghĩ sao rồi?'. Nữ sinh trả lời rằng đã có bạn trai, bản thân sợ hãi và chuyện này là không được. Người thầy đáp: 'Em không cần phải lo nghĩ về chuyện lộ ra ngoài, thầy đảm bảo giữ kín chuyện này và không ép buộc lâu dài', đồng thời cho biết mình không ép buộc ai cả, mọi thứ trên tinh thần tự nguyện, thầy có hứa hẹn '... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả'.

Khi nữ sinh nói để suy nghĩ thêm thì thầy giáo 'bắn' luôn thời gian và địa chỉ phòng khách sạn để nữ sinh... tự nguyện đến.

Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó? 2

Người được cho là giảng viên sau đó đã chủ động nhắn tin hỏi về quyết định của nữ sinh.

Người được cho là giảng viên sau đó đã chủ động nhắn tin hỏi về quyết định của nữ sinh.

Liên quan đến vụ việc đang gây xôn xao dư luận này, phía nhà trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan chức năng để xác minh nội dung sự việc, đồng thời tạm đình chỉ giảng dạy của nam giảng viên N.N.M - người bị tố.

Trao đổi với VTC, ông Vũ Hồng Thanh - Trưởng phòng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cho biết: 'Làm việc nhà trường, nam giảng viên khẳng định không có chuyện tin nhắn như lan truyền trên mạng và cam kết nếu có tin nhắn sẽ chịu hình thức kỷ luật buộc thôi việc. Hiện tại, nhà trường đã tạm dừng công tác giảng dạy của giảng viên này để điều tra, làm rõ sự việc'.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều