TP.HCM: Mâu thuẫn tình cảm, nam sinh lớp 10 bị bạn học đánh vỡ xương sọ

Bị bạn học đánh dã man trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác, nam sinh phải nhập viện điều trị với thương tích vỡ xương sọ (cụ thể là gãy xương trán), nhiều chỗ phù nề, bầm dập.

16/05/2023 10:38

google_Tiin.vn

Mới đây, ông Nguyễn Ngọc Phương, Hiệu trưởng trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP.HCM) xác nhận với báo chí vụ việc một nam sinh lớp 10 của trường bị bạn cùng khối đánh phải nhập viện điều trị. Nam sinh bị đánh là T.C.M. 

Nội dung chú thích ảnh

Những vết thương trên mặt em M sau khi bị bạn học đánh

Theo tường trình của em M, vào chiều 5/5, sau giờ tan học, em bị một nhóm bạn hù dọa, áp sát và đưa đến khu vực Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). Thời điểm này, nhóm bạn vẽ một vòng tròn và yêu cầu em M không được rời khỏi vòng tròn.

Tại đây, em M bị L.Đ.L (bạn cùng khối) đánh trước sự chứng kiến của gần chục nam sinh khác. Quá đau, M xin L không đánh nữa nhưng L ra điều kiện phải chui qua háng của tất cả nam sinh có mặt ở đó. 

Sau vụ việc, em M được đưa đến bệnh viện điều trị. Tại đây, em được chẩn đoán vỡ xương sọ (cụ thể là gãy xương trán). Trên cơ thể em có nhiều chỗ bầm dập, phù nề, hai mắt bị đánh đến mức tụ máu, thâm đen.

Qua tìm hiểu ban đầu của nhà trường, nguyên nhân vụ bắt nạt có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Nam sinh L cho rằng em M trêu chọc bạn gái mình nên cảnh cáo, trả đũa.

Hiện, em M đã về nhà nằm điều trị. Do không kịp thi cuối kỳ 2 nên em M được nhà trường cho thi bổ sung sau khi xuất viện. Các học sinh khác vẫn đi học bình thường.

Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa đang phối hợp với công an phường để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Theo QD (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục