Từ ngày mai (29/1), HV-SV toàn tỉnh Hải Dương nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Học sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh Hải Dương sẽ nghỉ học từ ngày 29/1 cho đến khi có thông báo mới.

28/01/2021 12:42

Trưa ngày 28/1, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã ký thông báo đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 29/1 cho đến khi có thông báo mới trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Theo nội dung của thông báo này, bắt đầu từ ngày mai (29/1), học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hoá, bồi dưỡng kỹ năng sống; học sinh, sinh viên, học viên tại các trường đại học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh sẽ nghỉ học.

Toàn sinh viên, học sinh ở Hải Dương nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Toàn sinh viên, học sinh ở Hải Dương nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

UBND tỉnh chỉ đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương bình và Xã hội; UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; có kế hoạch học trực tuyến hoặc học bù cho học sinh, sinh viên và học viên để bảo đảm kế hoạch năm học 2020-2021.

Sáng cùng ngày, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có tờ trình UBND tỉnh cho học sinh từ bậc mầm non đến THPT nghỉ học từ ngày 29/1.

Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều