Tường trình của học sinh trường chuyên lộ clip nhạy cảm: Do đánh rơi điện thoại bị người khác nhặt được?

Đoạn clip có hình ảnh nhạy cảm của 2 học sinh lớp 11 của trường Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) gây xôn xao dư luận.

22/03/2023 14:02

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ rò rỉ đoạn clip có hình ảnh nhạy cảm của 2 học sinh trên mạng xã hội, sáng 22/3, qua trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đăng Bồng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), xác nhận, 2 học sinh lớp 11 của trường bị lộ clip nhạy cảm gây xôn xao dư luận.

Nội dung chú thích ảnh

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du

Chia sẻ với tờ Vietnamnet, ông Bồng cho hay, sự việc xảy ra vào sáng 27/2, trong lúc Nhà trường tổ chức Lễ chào cờ, 2 học sinh (cùng lớp 11) hẹn nhau ra khu vực khác và có những hành vi nhạy cảm.

Trong bản tường trình gửi nhà trường, một trong 2 học sinh cho biết bị rơi điện thoại. Người nhặt được đã dùng điện thoại của họ quay lại clip trên điện thoại của học sinh này.

Trao đổi với Zing, ông Đỗ Trường Hiệp, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, xác nhận sở đã nắm thông tin về thông tin vụ việc nêu trên. Sở GD&ĐT đã chỉ đạo nhà trường báo cáo vụ việc, đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh 2 học sinh nam, nữ có hành động nhạy cảm trong nhà vệ sinh. Bạn nam được cho là dùng điện thoại để quay clip. Cả hai sau đó được xác định là học sinh lớp 11, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục