Phải lên bảng vẽ hình tròn nhưng lại không có compa, 2 nữ sinh có màn xử lý đi vào lòng người

Thiếu thốn dụng cụ học tập, hai nữ sinh này mang ghế lên bảng vẽ luôn hình tròn khiến ai nấy cũng bật cười.

09/03/2021 08:57

Một trong những hành động gây cười nhất của các cô cậu học sinh chính là những pha xử lý tình huống thiếu thốn dụng cụ học tập đi vào lòng người. Ví dụ như, thiếu thước kẻ thì dùng thẻ ATM, điện thoại thay thế, thiếu giẻ lau thì dùng lá cây,…

Mới đây nhất, hai nữ sinh vác ghế lên bảng làm compa để vẽ hình tròn trong lúc giải bài Toán hình học khiến ai nấy đều ôm bụng cười và cho rằng, thông minh luôn xuất hiện ở lúc khó khăn.

Hai nữ sinh dùng ghế vẽ hình tròn được dân mạng thả tim rần rần

Hai nữ sinh dùng ghế vẽ hình tròn được dân mạng thả tim rần rần

Theo đó, trong lúc lên bảng được cô giáo giao bài làm về tính hình tròn buộc hai nữ sinh phải vẽ hình tròn mới giải được bài Toán.

Tuy nhiên, trong lúc làm bài mới nhận ra compa không có, rất nhanh trí, hai cô bạn nảy ý vác ghế tròn lên bảng làm compa luôn, thế là có ngay cái hình tròn chuẩn khiến dân mạng thả like rần rần.

'Quá đỉnh luôn ấy chứ. Không vẽ được khi không có compa thì chỉ còn cách này thôi'.

'Phen này tha hồ mà vẽ hình tròn nhé. Đỡ tốn tiền mua thêm compa nè'.

'Tính gì thì tính, chứ như thế này là cú xử lý đi vào lòng người rồi'...

Trước đó, một video quay lại cô giáo dạy Toán dùng tay vẽ hình tròn không cần thước, compa khiến cả thế giới trầm trồ khen ngợi vì quá đỉnh.

Quả đúng là trong cái khó ló cái khôn, hình ảnh 2 nữ sinh và cô giáo vẽ hình tròn không cần compa đến nay vẫn được nhiều người thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều