Vẻ đẹp lãng tử của nam thần Đại học Kinh doanh và Công nghệ đốn tim phái nữ

Nổi lên nhờ vẻ ngoài thư sinh, lãng tử nam sinh này cảm thấy bối rối vì bỗng dưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

16/01/2021 10:35

Với sức lan tỏa của mạng xã hội như hiện nay thì những cô cậu học sinh, sinh viên sở hữu nhan sắc ấn tượng chỉ cần được chia sẻ 1 hình ảnh lên hội nhóm nào đó sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm trên mạng xã hội chỉ trong một thời gian ngắn.

Chàng trai dưới đây là một minh chứng, cậu bất ngờ được biết đến nhờ những hình ảnh đẹp không tì vết được một hội nhóm trên Facebook đăng tải. Với vẻ ngoài thư sinh cùng thần thái không thể chê vào đâu được, nam sinh này liên tục nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận khen ngợi.

Quý Tài đốn tim phái nữ nhờ vẻ đẹp thư sinh

Quý Tài đốn tim phái nữ nhờ vẻ đẹp thư sinh

Liên hệ với trai đẹp này, cậu bạn cho biết: 'Mình tên là Nguyễn Quý Tài (sinh năm 1999, sinh viên năm 4 ngành Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ, Hà Nội). Bộ ảnh này mình làm mẫu ảnh cho một studio, không ngờ lại nhận được sự quan tâm đến vậy.'

Quý Tài chia sẻ thêm: 'Với mình, sự nổi tiếng này là điều mà xưa nay chưa tình nghĩ tới.'

Nam sinh sở hữu nước da trắng, sống mũi cao cùng đôi mắt hút hồn.

Nam sinh sở hữu nước da trắng, sống mũi cao cùng đôi mắt hút hồn.

Quý Tài hiện đang là sinh viên ngành Công nghệ Thông tin thuộc trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ, Hà Nội. Nói về chọn ngành, Quý Tài cho biết, cậu bạn muốn khám phá nhiều hơn về công nghệ thông tin, về an ninh mạng và lập trình web. Về thành tích học tập, chàng trai cho biết, bản thân chỉ đạt ở mức bình thường không có gì nổi trội.

'Lực học của mình bình thường lắm. Mình không có nhiều thành tích học tập. Mình được cái thích thể thao, nhưng ngày học cấp ba đi thi mình bị thương nên đành phải nghỉ và ngậm ngùi ra về với nhiều tiếc nuối', Quý Tài tâm sự.

Vẻ đẹp lãng tử của nam thần Đại học Kinh doanh và Công nghệ đốn tim phái nữ 2

Hiện anh chàng vẫn độc thân và chắc sẽ còn độc thân dài dài vì những tổn thương trong tình yêu trước đó vẫn còn khi bị người yêu cũ 'cắm sừng' sau khi yêu nhau được 6 tháng.

Quý Tài chia sẻ dự định tương lai: Vốn là người đam mệ nghệ thuật, rảnh thì mình nhận làm mẫu ảnh còn bình thường thì mình làm thêm tại quán Pizza. Cho nên khi các bạn biết đến mình cũng vui vì sau mình cũng muốn lấn sâu vào lĩnh vực mẫu một chút, nên tương lai mình muốn vào Sài Gòn lập nghiệp'.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh của chàng trai này nhé.

Vẻ đẹp lãng tử của nam thần Đại học Kinh doanh và Công nghệ đốn tim phái nữ 3

Vẻ đẹp lãng tử của nam thần Đại học Kinh doanh và Công nghệ đốn tim phái nữ 4

Vẻ đẹp lãng tử của nam thần Đại học Kinh doanh và Công nghệ đốn tim phái nữ 5

Vẻ đẹp lãng tử của nam thần Đại học Kinh doanh và Công nghệ đốn tim phái nữ 6

Ảnh: NVCC

Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều