Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú

Thể hiện khả năng vũ đạo khi cover lại điệu nhảy nổi tiếng, cô giáo khiến tất cả học trò phấn khích.

10/04/2021 11:24

Với những cô giáo trẻ, độ tuổi giữa giáo viên và sinh viên không nhiều thì giữa cô - trò có thể có mối quan hệ thân thiết như bạn bè đồng trang lứa. Những hoạt động giao lưu cởi mở, vui vẻ có thể giúp giảm sự căng thẳng của giờ học, như một cách 'F5' cho đầu óc để dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo trẻ đứng trên bục giảng và vô tư thực hiện các động tác nhảy điêu luyện khiến lớp học trở nên vô cùng sôi động và vui vẻ đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Video: Cô giáo trẻ khoe vũ đạo cực 'mượt'.

Theo người chia sẻ cho biết: 'Khi học mà gặp cô đú trend'.Trong đoạn video chỉ hơn 30 giây, cô giáo ăn mặc đơn giản, chỉ với áo trắng, váy đen nhưng đã khiến các em học sinh thích thú khi thực hiện động tác nhảy thuần thục giống với đoạn clip nhảy được thực hiện trên mạng xã hội được trình chiếu ở lớp học.

Phía học sinh bên dưới liên tục khen và động viên cô giáo của mình cùng tiếng vui cười và vỗ tay hoan nghênh. 

Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú 0

Cô giáo không ngần ngại nhảy cực sung khiến học trò thích thú.

Cô giáo không ngần ngại nhảy cực sung khiến học trò thích thú.

Sau khi đăng tải, clip ngay lập tức thu hút sự chú ý và được chia sẻ nhanh chóng. Nhìn các động tác chuẩn chỉ, vụ điệu sôi động, nhiệt tình của cô giáo trẻ, nhiều người đã không tiếc dành những lời ngợi khen.

'Cô giáo chất nhất của năm'.

'Mình thích những thầy cô giáo trẻ như vậy, họ thoáng và hết lòng hết tâm vì học sinh mình'.

'Cô như đi bar ấy, quẩy sung ghê. Ước gì lớp mình cũng có cô giáo cởi mở, nhiệt tình như vậy thì văn nghệ đã khỏi cần lo rồi'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều