#Bão mạng

Vụ cô giáo cầm kéo cắt tóc nữ sinh ở Vĩnh Phúc: Cô ôm trò, gửi lời xin lỗi đến nhau

Tại buổi làm việc có sự chứng kiến của gia đình và nhà trường, hai cô trò đã nhận ra lỗi sai và xin lỗi nhau.

23/03/2023 16:37

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ việc nữ sinh bị cô giáo cầm kéo cắt tóc trước lớp gây xôn xao dư luận, qua trao đổi với Zing, lãnh đạo Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết, sáng 23/3, nhà trường đã có buổi làm việc với cô giáo, nữ sinh và gia đình nữ sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Cô giáo ôm nữ sinh, hai bên gửi lời xin lỗi đến nhau sau sự việc không đáng có - Ảnh: Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc.

Tại đây, cô giáo và nữ sinh đều nhận ra lỗi sai của mình, cô ôm trò và đôi bên gửi lời xin lỗi đến nhau. Riêng cô giáo cũng nhận ra hành vi của mình là đi quá giới hạn cho phép.

Được biết, gia đình của nữ sinh thông cảm và bỏ qua cho cô giáo. Hiện tâm lý của nữ sinh và cô giáo đã ổn định, sẵn sàng quay lại trường học. Thông qua buổi làm việc sáng nay, các bên mong muốn sự việc khép lại.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh cô giáo cầm kéo cắt tóc nữ sinh trước lớp được lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh giáo viên cầm kéo cắt tóc nữ sinh tại lớp học. Trong clip, cô giáo nói: 'Đây là việc đã có quy định rồi'. Đồng thời nói thêm đã nhắc nhở học sinh từ trước.

'Hôm nay tôi cảnh cáo… Lần sau những ai như thế này, tôi sẽ cắt thật nhiều, chứ không phải chỉ mỗi vậy. Tôi công khai trước lớp như thế' - cô giáo nói sau khi cắt một lọn tóc của nữ sinh.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục