Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng vì 'nhìn ngứa mắt': Nạn nhân phải nhập viện do rạn xương hàm, chấn thương sọ não

Sau hơn một tuần bị đánh hội đồng, nữ sinh ở quận Hà Đông vẫn vô cùng hoảng loạn, phải nhập viện do rạn xương hàm, chấn thương sọ não.

06/01/2021 21:31

Ngày 26/12, nữ sinh Đào Thủy Tiên bị 3 thiếu nữ chặn đường, đánh hội đồng ở khu đấu giá Trinh Lương, (phường Phú Lương, quận Hà Đông). Sau hơn một tuần, nữ sinh này đã có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Tiên được chẩn đoán rạn xương hàm, chấn thương sọ não phải nhập viện

Tiên được chẩn đoán rạn xương hàm, chấn thương sọ não phải nhập viện

Chiều 6/1, ông Đào Cư Tuấn (bố của nữ sinh Đào Thủy Tiên) cho biết, con gái ông vẫn chưa hết bàng hoàng sợ hãi sau vụ việc. Hiện tại phải nhập viện do bị chấn thương sọ não, rạn xương hàm.

Theo ông Tuấn, sau khi bị đánh hôm 26/12, Tiên không có biểu hiện gì quá nghiêm trọng, Tiên vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên đến ngày 4/1, Tiên có biểu hiện đau đầu, buồn nôn.

'Gia đình đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là chấn thương sọ não, rạn xương hàm, phải nhập viện khẩn cấp để điều trị. Cháu bị đánh nhưng không dám kể với gia đình. Đến khi clip lan truyền trên mạng, gia đình tôi mới biết', ông Tuấn chia sẻ.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình của 3 thiếu nữ đánh Tiên đã đến xin lỗi, hứa giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, sức khỏe của Tiên trở nặng, ông Tuấn sẽ đề nghị công an vào cuộc.

Như đã đưa tin trước đó, chiều 26/12, Nguyễn Kim Ngân (14 tuổi, học sinh lớp 8) và em Đào Thủy Tiên (15 tuổi, học sinh lớp 9) trong khi đi học về đã bị Nguyễn Thị Trà My (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ Trang (15 tuổi) và Bùi Trà Giang (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) đánh hội đồng.

Sự việc được một người quay lại và đăng lên mạng xã hội. Đoạn clip cho thấy, một cô gái mặc áo đen đứng bên cạnh một nhóm người cả nam lẫn nữ ở khu vực vắng người qua lại. Lúc này, cô gái đã bị một bạn nữ áo trắng túm tóc giật ngã ra đất rồi đạp đá liên tiếp vào vùng đầu, mặt.

Ngay sau đó, 2 cô gái khác cũng xông lại đạp, đá, kéo tóc nạn nhân không thương tiếc. Chưa dừng lại ở đó, một cô gái còn cầm mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu nạn nhân khiến chiếc mũ bị vỡ hỏng.

Dù có nhiều người chứng kiến xung quanh và cả tiếng nói của nam giới nhưng không ai vào can ngăn. Cô gái bị nhiều người đánh hội đồng nên không dám chống cự.

Theo Long Quyền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều