#Thầy giáo bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn qua môn

Vụ thầy giáo bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn để 'qua môn': Tạm đình chỉ giảng dạy để điều tra xác minh

Giảng viên bị tố gạ nữ sinh năm cuối vào khách sạn đã bị tạm đình chỉ công tác để điều tra xác minh.

28/10/2021 10:16

Mạng xã hội xôn xao truyền đi những tin nhắn được cho là của một giảng viên đang dạy tại trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhắn cho một nữ sinh học năm cuối. Nội dung xoay quanh việc, nữ sinh xin thầy giáo tạo điều kiện cho thi lại để qua môn, nhưng thay vì hỗ trợ thì người này lại gợi ý cho nữ sinh viên 'vào khách sạn' sau đó sẽ được qua môn. Nội dung tin nhắn kèm theo lời hứa hẹn'... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả'.

Vụ thầy giáo bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn để 'qua môn': Tạm đình chỉ giảng dạy để điều tra xác minh 0

Đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng được cho là của thầy M nhắn với nữ sinh viên năm cuối. Tuy nhiên thầy M phủ nhận và khẳng định đây là tin nhắn giả mạo.

Đoạn tin nhắn lan truyền trên mạng được cho là của thầy M nhắn với nữ sinh viên năm cuối. Tuy nhiên thầy M phủ nhận và khẳng định đây là tin nhắn giả mạo.

Ngay khi những tin nhắn trên được chia sẻ trên mạng xã hội phía trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, yêu cầu giảng viên N.N.M. - người được cho là nhân vật chính trong vụ việc làm bản tường trình, đồng thời có văn bản gửi cơ quan công an để làm rõ nội dung sự việc.

Trả lời báo chí, ông Vũ Hồng Thanh - Trưởng phòng tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho biết: 'Trong buổi làm việc với nhà trường, nam giảng viên khẳng định không có chuyện tin nhắn như lan truyền trên mạng và cam kết nếu có tin nhắn sẽ chịu hình thức kỷ luật buộc thôi việc. Hiện tại, nhà trường đã tạm dừng công tác giảng dạy của giảng viên này để điều tra, làm rõ sự việc.'

Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Cũng theo ông Thanh, nhà trường vẫn chưa tìm được nữ sinh viên có những tin nhắn trên. Đơn vị cũng đang xác minh nữ sinh tên H. nhưng chưa được vì số lượng sinh viên trong trường tên H. rất nhiều.

“Chúng tôi cũng cho người sàng lọc để tìm nhưng chưa tìm ra được nữ sinh có những tin nhắn tố cáo trên. Đến giờ cũng chưa khẳng định đấy có phải sinh viên trong trường không, chờ công an vào cuộc sẽ rõ”, ông Thanh thông tin thêm.

Được biết, thầy M. sinh năm 1981, là giảng viên đã công tác tại trường gần 20 năm và suốt quá trình công tác từ trước đến nay cũng chưa từng vi phạm các quy định hay để xảy ra lùm xùm nào.

Theo HM (TH)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều