Xác định được lớp học online có nam sinh văng tục chửi thầy, thách thức 'lên phòng đào tạo solo'

Sự việc được xác định là xảy ra trong tiết học võ Vovinam online của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

22/09/2021 09:08

Vụ việc nam sinh lớn tiếng chửi thầy, thách thức 'lên phòng đào tạo solo' đang gây bức xúc dư luận. Theo thông tin trên báo Lao động, đoạn clip được một sinh viên ghi lại trong tiết học võ Vovinam online của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Người đứng lớp là thầy L.T.X, một võ sư có chuyên môn cao trong trường phụ trách.

Clip: Nam sinh lớn tiếng quát thầy giáo trên lớp học online, dùng từ tục tĩu thách thức thầy

Trong tiết học, thầy L.T.X hỏi nam sinh C.T.A vì sao không thuộc bài, ngay lập tức nam sinh này xổ một tràng với những ngôn từ tục tĩu khó chấp nhận. Thậm chí, nam sinh còn thách thức thầy: 'Lên phòng đào tạo solo không?'.

Trước sự nóng nảy, mất bình tĩnh của học trò, thầy L.T.X đã nói chuyện nhỏ nhẹ, đồng thời để nam sinh bày tỏ hết quan điểm của mình. Sau khi 'bật' thầy xong, nam sinh nói 'ok, buổi này tao nghỉ' rồi tắt cam, tự ý thoát khỏi lớp học.

Nam sinh lớn tiếng xúc phạm thầy giáo bằng những từ tục tĩu

Nam sinh lớn tiếng xúc phạm thầy giáo bằng những từ tục tĩu

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng đã nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích thái độ hỗn láo, ngông cuồng của nam sinh. Được biết, phía Tổ chức Giáo dục FPT xác nhận sự việc xảy ra tại một lớp học của Cao đẳng FPT Polytechnic. Tuy nhiên, phía nhà trường chưa có thêm chia sẻ cụ thể về tình huống học online này.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều