#Học đường mùa dịch Corona

Xuất hiện đúng 6s, cậu học trò bỗng phủ sóng khắp mạng xã hội vì quên mất chỗ ngồi trên lớp

'Mấy ngày nay nghỉ lâu quá đấy nên sáng nay chẳng biết chỗ ngồi của mình ở đâu' - câu trả lời thật thà của cậu học trò nhỏ khiến ai cũng phải bật cười.

13/05/2020 14:10

Một cậu bé có tên Nguyễn Phúc Minh – học sinh tại Hà Nội đang được dân mạng thi nhau chia sẻ đoạn video khi cậu bé trả lời trên sóng truyền hình về cảm nhận đến trường sau kỳ nghỉ dịch dài hạn.

Theo đó, cậu bé khi được hỏi cảm nhận của con như thế nào khi quá lâu mới đến trường đi học. Thay vì trả lời mang tính chất nhớ nhung bạn bè và thầy cô thì cậu bé lại nhanh miệng nói rằng: “Mấy ngày nay nghỉ lâu quá đấy nên sáng nay chẳng biết chỗ ngồi của mình ở đâu”. Ngay sau đó video được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội (MXH) dành riêng cho học sinh lập đã tức thu hút đông đảo các bạn trẻ.

Câu trả lời đáng yêu của cậu học trò nhỏ (Nguồn: VTV24)

Đại đa số đều thông cảm và cho rằng cậu bé tuy thật thà nhưng lại nói rất đúng. Nhiều người không ngại tag tên bạn bè của mình cũng từng gặp phải tình huống là nghỉ quá lâu đến mức quên cả lớp học của mình ở đâu khi đến trường đi học trở lại.

“Cậu bé không những rất đáng yêu lại nói đúng tim đen của nhiều các anh chị đi học trở lại sau khi đến trường đấy nhé”, nickname L. P bình luận.

“Rất giống với em trai mình khi ngày đầu tiên đến trường sau kỳ nghỉ dịch không biết cô giáo mình là ai”, tài khoản T.N dí dỏm chia sẻ.

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều