Xuất hiện siêu bí quyết giúp teen 2K1 bứt phá điểm 9, 10 thi THPT QG, phá đảo trường Top đầu

Bạn có dự định thi vào Ngoại thương, Bách Khoa hay đại học Y Hà Nội… những ngôi trường 'hot' nhất cả nước? Bạn đang miệt mài ôn luyện nhưng vẫn lo lắng mình không đủ điểm để đậu vào trường? Nếu vậy, hãy sở hữu hay Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia! Bộ sách giúp bạn chinh phục điểm 9, 10 một cách ngoạn mục.

15/01/2019 19:30

Chất xúc tác cường độ mạnh ở giai đoạn ôn luyện

Infographic chinh phục kỳ thi THPT QG giúp nâng cao tối đa hiệu quả giai đoạn ôn luyện

Infographic chinh phục kỳ thi THPT QG giúp nâng cao tối đa hiệu quả giai đoạn ôn luyện

Tại thời điểm này, teen 2K1 trên cả nước đã bước vào  giai đoạn tổng hợp lại lý thuyết trọng tâm, và làm nhiều dạng bài, đặc biệt là những bài nâng cao nếu muốn đạt điểm 9, 10.

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia giống như một 'chất xúc tác cường độ mạnh' giúp cho giai đoạn ôn luyện của teen 2K1 diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Các em sẽ không phải lo lắng việc bỏ sót kiến thức khi bước vào kì thi

Bộ sách giúp em nhanh chóng nhớ được hết lượng kiến thức trọng tâm. Đồng thời tổng hợp đầy đủ các dạng bài tập chắc chắn và hay xuất hiện trong đề thi. Trong đó các câu hỏi nâng cao được đưa vào nhiều hơn.

Bây giờ 2K1er hãy theo chân Tiin tiếp tục khám phá chi tiết hơn về những điểm nổi bật của bộ sách này nhé!

Đầy đủ các chuyên đề tập trung chủ yếu vào chương trình 12 phù hợp với định hướng thi THPT QG 2019

Bộ sách có 5 môn với đầy đủ các chuyên đề phù hợp với định hướng thi THPT QG 2019

Bộ sách có 5 môn với đầy đủ các chuyên đề phù hợp với định hướng thi THPT QG 2019

Dựa theo định hướng ra đề thi THPT QG năm nay của Bộ GD&Đ, sách tập trung trình bày các chuyên đề thuộc chương trình lớp 12, trong đó có đan xen kiến thức của lớp 10, 11. Do vậy học sinh sẽ không bị lan man trong quá trình ôn luyện.

Với mỗi chuyên đề sẽ có các dạng bài tập chắc chắn, hay xuất hiện trong đề thi. Tương ứng với các dạng bài sẽ có phần phương pháp và hướng dẫn giải chi tiết.

Cụ thể:

  • Cuốn Toán có 56 chuyên đề/ 146 dạng bài.
  • Cuốn Vật lí có 21 chuyên đề/ 68 dạng bài.
  • Cuốn Hóa học có Hóa 16 chương/ 81 dạng.
  • Cuốn Sinh học có 20 chuyên đề/ 56 dạng.
  • Cuốn Lịch sử có 27 chuyên đề lớn kèm theo nhiều đề ôn luyện.

Đối với dạng bài khó, sách sẽ phân tích đề bài theo hệ thống tư duy ngược mà chưa có sách tham khảo nào áp dụng. Nhờ đó, em sẽ biết được với dạng câu hỏi này mình cần làm các bước giải như thế nào để có đáp án nhanh nhất.

Ngoài ra, cách sử dụng máy tính cầm tay để giải nhanh bài tập trắc nghiệm cũng được sách khai thác triệt để.

Áp dụng cách trình bày kiến thức của Mỹ

Các bài học được trình bày đơn giản và dễ hiểu, khơi gợi hứng thú học

Các bài học được trình bày đơn giản và dễ hiểu, khơi gợi hứng thú học

Toàn bộ kiến thức trong sách đều được trình bày dưới dạng Infographic. Đây là cách trình bày mà các nước phát triển như Anh – Pháp – Mỹ đã sử dụng từ rất lâu trong giáo dục. Dưới cách trình bày này, những bài học trừu tượng, dài lê thê trở nên cực đơn giản và cực dễ hiểu.

Teen 2K1 sẽ được tiếp xúc với bài học chủ yếu qua hình ảnh, màu sắc bắt mắt, khơi dậy hứng thú học tập ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khả năng ghi nhớ của não bộ được nâng cao gấp nhiều lần cách học thông thường.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng một trong những tác giả của bộ sách cho biết: 'Đặc biệt, lần đầu tiên trên thị trường có bộ sách ôn luyện sử dụng kiến thức sư phạm kết hợp với thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Các tác giả dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản và nâng cao của cấp THPT để thiết kế, hệ thống hóa kiến thức bằng "từ khóa" ngắn gọn, dễ hiểu, có hình ảnh, đồ hoạ - Infrographic đi kèm. Không chỉ học sinh, nhiều giáo viên cấp THCS và THPT khi cầm cuốn sách trên tay cũng dành lời khen cho sách: Hình ảnh bắt mắt, nội dung bám sát đề thi THPT QG, cách trình bày mới lạ, ấn tượng, dễ học…'

'Em chưa từng đọc cuốn sách nào mà dễ hiểu như cuốn sách này. Các bài học em thấy khó hiểu trước kia giờ đã có thể nhớ dễ dàng. Có cuốn sách này em sẽ chẳng sợ núi lý thuyết cần học trước mắt nữa' – Vũ Thị Nhung, lớp 12A1 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh chia sẻ.

Nhiều bài tập vận dụng cao trích từ đề thi thật, thi thử THPT QG các năm giúp em chạm đến khát vọng điểm 9, 10

Teen 2K1 có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn bài tập trong Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia. Sách trích dẫn các câu hỏi từ đề thi thật, thi thử các năm của Bộ, của Sở, các trường chuyên, lớp chọn.

Bài tập chủ yếu là bài vận dụng, vận dụng cao giúp em rèn luyện thành thục, chạm đến khát vọng 9, 10. Đặc biệt, 100% bài tập trong sách đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

Sở hữu các tiện ích công nghệ hỗ trợ hoàn hảo việc ôn thi

­­


 

Video bài giảng giúp em giải các bài khó, đến cực khó trong đề thi

Thay vì phải đến các lớp học thêm đông đúc, bị động trong việc tiếp thu bài học, teen 2K1 đã có sự hỗ trợ tích cực từ các tiện ích công nghệ kèm sách.

Video bài giảng cho từng môn như một khóa học online giá trị. Tại đây các thầy cô sẽ hướng dẫn và giải mẫu các câu hỏi khó, đến cực khó, nhắc nhở em những lưu ý đặc biệt cần nhớ khi làm bài thi. Theo đó, môn Toán có tổng cộng 495 video, môn Vật Lí có 408 video, môn Hóa có 410 video, môn Lịch sử có 54 video.

Các tiện ích còn lại là hệ thống thi thử với 250 đề chuẩn cấu trúc thi THPT QG 2019. Nhóm giải đáp học tập trên Facebook giải đáp mọi thắc mắc em gặp.

Như vậy trước kì thi quan trọng nhất đời học sinh, một bộ sách với vô vàn ưu điểm như Infographic chinh phục kỳ thi THPT QG thì chẳng có lí do gì để các sĩ tử từ chối.
 

Để được tư vấn và đặt sách nhanh nhất từ CCBook  tại đây . Ưu đãi cực khủng khi mua sách:

  • 1663 video bài giảng chữa các dạng bài khó cho tất cả các môn.
  • 250 đề thi thử chuẩn cấu trúc thi THPT QG 2019.
  • Gia sư online miễn phí 24/24.

Truy cập https://ccbook.vn/ hoặc fanpage CCBook – Đọc là đỗ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều