Xuất hiện vài giây trên VTV, nữ sinh vùng cao Thanh Hóa khiến dân tình kháo nhau 'lên núi học thôi'

Xuất hiện trong một bản tin của VTV, nữ sinh này đã gây bão khắp mặt trận và đang trở thành tâm điểm các diễn đàn mạng xã hội.

26/02/2021 14:43

Tham gia trong một tiết học ngoại khóa được những cán bộ đồn Biên phòng cửa khẩu Tén Tằn tổ chức, nữ sinh vùng cao ở Thanh Hóa đã chiếm spotlight trên mạng xã hội. Cô bạn cùng những học sinh của trường THCS Tén Tằn, huyện Mường Lát, Thanh Hóa được học ngoại khóa ngay tại chính cột mốc biên giới Việt Nam và Lào.

Tiết học đặc biệt này sau đó đã xuất hiện trên VTV và chỉ vài giờ sau khi phát sóng, hình ảnh của cô nữ sinh với vẻ dễ thương, trong sáng đã lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Trên mạng xã hội, dân tình hài hước đòi ‘lên núi học' sau khi nhìn thấy hình ảnh xinh đẹp của cô nữ sinh vùng cao.

Hình ảnh cô nữ sinh vùng cao gây bão sau khi xuất hiện trên VTV

Hình ảnh cô nữ sinh vùng cao gây bão sau khi xuất hiện trên VTV

Dân tình kháo nhau 'bỏ thành phố lên bản học' để gặp cô bạn xinh xắn

Dân tình kháo nhau 'bỏ thành phố lên bản học' để gặp cô bạn xinh xắn

Xuất hiện vài giây trên VTV, nữ sinh vùng cao Thanh Hóa khiến dân tình kháo nhau 'lên núi học thôi' 2

‘Xỉu dọc xỉu ngang, lên núi học thôi các bạn ơi'

‘Kiểu này bỏ thành phố lên bản học thật'

‘Thay mặt người xem xin cảm ơn anh cameraman'

Được biết, cô nữ sinh gây sốt này tên là Lương Thị An (học ở trường THCS Tén Tằn, Mường Lát, Thanh Hóa), trong tiết học ngoại khóa đặc biệt cô bạn được đại diện các bạn, đặc câu hỏi cho cán bộ đồn Biên phòng về côt mốc biên giới.

Tiết học mà An tham gia vô cùng đặc biệt khi người đứng lớp không phải thầy cô giáo và cũng không có bàn ghế hay phòng học, đó là nơi đặt cột mốc biên giới Việt – Lào. Tiết học được đặt tên ý nghĩa: Tiết học biên cương.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều