#Kỳ quặc-Phi thường

Cơ bắp phập phồng như trái bóng của lực sĩ Bồ Đào Nha

Một người đàn ông có tên Valdir đã gây sốc khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Bồ Đào Nha với thân hình không thể kì dị hơn.

18/09/2015 09:05

Cơ bắp của Valdir phát triển theo một cách rất khó hiểu. Ngực của anh to tròn như bong bóng được thổi căng, bắp tay quá to so với cẳng tay còn đôi vai thì gồ lên như quái vật.

Valdir xuất hiện trên show truyền hình của Bồ Đào Nha với thân hình kì dị.

Tuy nhiên, Valdir có vẻ rất tự hào về những thân hình quá khổ của mình. Anh tươi cười và chứng tỏ cho mọi người thấy sự vĩ đại của cơ bắp bằng cách gồng lên khiến chúng càng lớn hơn.

Valdir chia sẻ, anh từng bị nhiều người trêu đùa vì dáng vóc gầy gò của mình. Điều đó đã thôi thúc anh cần phải thay đổi một cách mạnh mẽ nhất có thể. Hiện tại, Valdir rất hạnh phúc và tự hào về cơ thể mình. Nhưng anh cũng không khuyến khích mọi người có cơ bắp như mình.

Dù bị cho là kì lạ nhưng Valdir vẫn rất hạnh phúc và tự hào về cơ thể mình.

Một số người xem chương trình cho rằng Valdir không hề luyện tập thể hình mà đã tiêm vào cơ thể một loại dầu có tên synthol, giúp cải thiện cơ bắp. Một số khác thì cho rằng chàng trai này đã sử dụng thuốc kích thích steroid đồng hóa.

Dù là gì đi nữa thì chúng đều sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe, bao gồm nghẽn mạch máu, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng, đột quỵ, lở loét và u nang.

Video phỏng vấn Valdir trên show truyền hình:

Theo Đỗ Hiếu/Danviet.vn
Tin cùng chuyên mục