#Kỳ quặc-Phi thường

Cô nàng kẹp 2 đùi vỡ luôn 3 quả dưa hấu

Olga Liaschuk (Ukraine) đã nghiền nát 3 quả dưa hấu bằng đùi của mình chỉ trong 14 giây trên sóng truyền hình trực tiếp.

11/09/2015 16:35

Đây là kỷ lục ấn tượng và hơi kỳ quái khi một cô gái nghiền nát 3 quả dưa hấu bằng đùi của mình chỉ trong 14 giây trên sóng truyền hình trực tiếp.

Cô nàng dùng đùi kẹp vỡ 3 quả dưa hấu trong 14 giây

Olga Liaschuk (30 tuổi) đến từ Kiev (Ukraine) là người sở hữu khả năng ép dưa hấu bằng đùi siêu dị này. Cô được mời tới chương trình This Morning để trình diễn tài năng độc đáo của mình.

Cô nàng dùng đùi kẹp vỡ 3 quả dưa hấu trong 14 giây

Sau khi ép vỡ quả đầu tiên, Olga dùng khăn lau khô chân để tránh bị trượt khi ép quả tiếp theo.

Cô nàng dùng đùi kẹp vỡ 3 quả dưa hấu trong 14 giây

Công đồng mạng đều cảm thấy phấn khích với kỷ lục đặc biệt này. Một người bình luận trên twitter: 'Xem một phụ nữ dùng chân trần ép vỡ dưa hấu trên This Morning là một trong những điều đặc biệt nhất tuần này'.

This Morning là chương trình truyền hình về những điều phi thường, kỳ quặc được phát trên kênh ITV để kỷ niệm ngày phát hành cuốn Guinness World Records 2016.

Sách Kỷ lục Guinness thế giới được xuất bản lần đầu tiên năm 1955. Đến nay, sau 62 năm tồn tại, nó đã trở thành một hiện tượng xuất bản, bán được hơn 132 triệu bản trên hơn 100 quốc gia.

Theo Phong Lan/Nguoiduatin.vn
Tin cùng chuyên mục