Đang đi vợ bỗng nhảy xuống xe, tay không bắt con rắn dài cả mét khiến chồng kinh hãi

Mặc dù ngạc nhiên nhưng anh chồng phải công nhận rằng đây là một hành động rất 'khoái'.

14/04/2021 13:28

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ, mặc áo chống nắng nhưng trên tay đang cầm một... con rắn khá lớn mà không hề sợ hãi.

Theo chia sẻ của người đàn ông, hai vợ chồng anh đang đi thì vợ phát hiện ra con rắn bên vệ đường, ngay lập tức yêu cầu dừng xe. Trong khi anh chưa hiểu chuyện gì thì vợ đã nhanh chóng nhảy xuống, tóm lấy con vật rồi dùng một sợi dây buộc chặt miệng nó lại.

Đang đi vợ bỗng nhảy xuống xe, tay không bắt con rắn dài cả mét khiến chồng kinh hãi 0

Tay không bắt rắn, người vợ còn nhanh trí kiếm sợi dây 'khoá mồm' nó lại.

Tay không bắt rắn, người vợ còn nhanh trí kiếm sợi dây 'khoá mồm' nó lại.

Sau khi 'bé Na' đã được giữ chắc chắn, người phụ nữ gỡ con vật ra khỏi cổ, kéo dài và khoe chồng như một 'chiến lợi phẩm'. Cô còn không quên bảo chồng chụp bức ảnh làm kỉ niệm.

Chưa rõ con rắn được bắt có độc hay không nhưng hành động tay này của người vợ lại tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến nể phục thì có những người cho rằng hành động dùng tay không bắt rắn của người vợ là quá nguy hiểm, nếu đó là rắn độc mà chẳng may bị cắn thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Khoe thành tích với chồng

Khoe thành tích với chồng

Trước đó vào ngày 27/3, bài chia sẻ của một người đàn ông khác về câu chuyện vợ bất chấp nguy hiểm, tay không. bắt một con trăn lớn để cứu mèo cưng cũng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Khi phát hiện ra con trăn vào nhà, lăm le tấn công thú cưng, người vợ ngay lập tức dùng củi chỏ giáng một đòn thật mạnh, hạ gục con vật

Đang đi vợ bỗng nhảy xuống xe, tay không bắt con rắn dài cả mét khiến chồng kinh hãi 3

'Đại boss' được cứu nguy, may mắn chỉ bị thương ở mắt

'Đại boss' được cứu nguy, may mắn chỉ bị thương ở mắt

Theo Diệu Thuỳ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục