Giữa đêm mưa, gia đình sợ hãi nghe tiếng cười trẻ con phát ra từ thân cây dừa phải cầu cứu thầy trừ tà, vài ngày sau ngỡ ngàng khi biết nguồn cơn

Tiếng cười rợn người giữa đêm mưa khiến một gia đình không khỏi run sợ.

21/01/2021 13:48

Sự việc xảy ra vào tháng 7/2015 tại thị trấn Kundapur, bang Karnataka, Ấn Độ. Vào một đêm mưa tầm tã, gia đình Govinda đã nghe thấy tiếng cười của trẻ con xen lẫn tiếng mưa như trút nước. Khi mưa càng nặng hạt, tiếng cười gần như biến thành tiếng hét dữ dội. Khỏi cần phải có mặt đó cũng đủ hiểu được không khí đáng sợ cỡ nào khi âm thanh phát ra từ một đứa trẻ, chuyển từ tiếng cười sang tiếng hét xé màn đêm thế kia.

Trước hiện tượng kì bí ấy, gia đình Govinda kia không khỏi nghĩ đến những câu chuyện tâm linh và dành cả đêm không ngủ để cầu nguyện. Cuối cùng thì đến giữa đêm, mọi âm thanh đều im bặt. Lúc đó, các thành viên trong gia đình chia nhau đi tìm nguồn cơn của tiếng động kia và họ nhận ra nó phát ra từ một cây dừa trong khuôn viên khu vườn nhà.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mọi người tin rằng có lẽ một linh hồn nào đó đã bị mắc kẹt trong cây dừa nên mới phát ra những âm thanh kì dị như thế. Ngày hôm sau, gia đình Govinda tìm đến thầy trừ tà để giúp giải quyết câu chuyện tâm linh này. Khi có mặt tại khu vườn và đứng trước cây dừa, thầy trừ tà ném vào đó vài vỏ sò trước khi tiến hành làm phép. Ông nói rằng gia đình Govinda đang gặp vấn đề nghiêm trọng và cần phải thực hiện nghi lễ để xua đuổi linh hồn ma quỷ. Tất nhiên, gia đình gật đầu đồng ý ngay lập tức và chi ra một số tiền nhỏ để thầy trừ tà làm lễ.

Thế nhưng, có vẻ như lễ trừ tà không phát huy tác dụng mấy khi tối hôm đó, tiếng cười lại trở lại và kéo dài cho đến tận nửa đêm. Một lần nữa, gia đình Govinda lại tìm đến thầy trừ tà để cầu cứu. Thầy trừ tà nói rằng linh hồn kia đã bị trấn áp nhưng phải mất một thời gian thì nó mới trở nên im lặng hoàn toàn.

Ngày hôm sau, người hái dừa địa phương Seena Poojary có mặt tại nhà của gia đình Govinda để hái dừa. Lúc này, tiếng cười của đứa trẻ kia bỗng dưng lại vang lên. Trước sự ngỡ ngàng của mọi người, Seena tìm được nguồn cơn của tiếng cười kia, phát ra từ... chính điện thoại của anh. Thì ra tiếng cười ghê rợn của đứa trẻ chẳng phải là chuyện tâm linh gì mà chỉ đơn giản là nhạc chuông của chiếc điện thoại tưởng chừng đã mất của người đàn ông kia mà thôi.

Trước đó vài ngày, Seena cũng đi hái dừa ở vườn nhà gia đình Govinda. Sau khi nhận một cuộc gọi, người đàn ông này đã tiện tay đặt chiếc điện thoại vào trong một túi nhựa trên cây nhưng lại quên lấy về. Sau đó, Seena lại quên béng đi mất. Anh nghĩ điện thoại đã bị lạc mất và liên tục dùng một chiếc điện thoại khác để gọi vào số của mình, đó là những lúc tiếng cười trẻ con vang lên khiến gia đình Govinda sợ hãi.

Gia đình Govinda sau khi biết được sự thật 'dở khóc dở cười' đã tìm đến nhà của thầy trừ tà và yêu cầu được trả lại số tiền mà họ đã bỏ ra để thực hiện nghi lễ nhưng đối phương chỉ trả lại một nửa chi phí.

(Nguồn: Times Of India)

Theo Thái Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục