#Câu chuyện tình yêu

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

Lại thêm một câu chuyện đẹp như mơ qua mạng xã hội khiến dân tình thích thú.

26/02/2021 08:21

Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi 'thả thính'.

Bình luận thuở mới làm quen của cặp đôi

Bình luận thuở mới làm quen của cặp đôi

Cô nàng khi ấy chỉ nghĩ bình luận vu vơ thôi, ai ngờ chàng trai nhiệt tình đáp lại và còn chủ động nhắn tin làm quen nữa. Sau này mới biết, Trung đã bị nét đẹp lạ như con lai của Hà 'hớp hồn' ngay từ khi nhìn thấy ảnh đại diện của nàng mẫu người Khmer rồi.

Sau một thời gian nói chuyện, chàng nhiếp ảnh gia bày tỏ mong muốn được tiến xa hơn với Thu Hà, nhưng vài tuần sau mới nhận được cái gật đầu đồng ý của cô bạn.

Thu Hà là nàng mẫu người Khmer trong khi Quốc Trung là chàng nhiếp ảnh gia tại Hà Nội

Thu Hà là nàng mẫu người Khmer trong khi Quốc Trung là chàng nhiếp ảnh gia tại Hà Nội

Vậy là chuyện tình yêu xa 1880km của cặp đôi Hà Nội - Trà Vinh bắt đầu. Tháng 6/2019, sau 1 tháng chính thức quen nhau, Quốc Trung bay từ Hà Nội vào Trà Vinh để gặp người yêu.

'Lúc đầu gặp mặt, mình hơi mắc cỡ, nhưng nói chuyện rồi thì cảm giác thân thuộc lắm, cứ như chúng mình đã quen biết lâu rồi ấy' - Thu Hà nhớ lại.

Nhưng vì khoảng cách địa lý và công việc bận rộn, cặp đôi không thể gặp nhau thường xuyên. Cứ 3-4 tháng, chàng nhiếp ảnh gia lại tranh thủ 2 ngày bay vào thăm bạn gái và chưa một lần trễ hẹn.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội 2

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội 3

Sau 2 năm yêu xa, cặp đôi đã vượt qua được giới hạn khoảng cách, quyết định về chung nhà bằng một đám cưới xinh đẹp vào ngày 21/2 vừa qua.

'Điều khác biệt nhất sau khi kết hôn là mình phải xa gia đình, ra Hà Nội sinh sống thôi. Còn về chồng mình, anh vẫn chiều và thương mình như lúc yêu. Anh ấy là người ngọt ngào, tâm lý nên lúc nào mình cũng luôn có cảm giác an toàn, không suy nghĩ lung tung mỗi lúc xa nhau', Hà kể.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội 4

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội 5

Thu Hà và Quốc Trung đã làm đám cưới sau 2 năm yêu xa

Thu Hà và Quốc Trung đã làm đám cưới sau 2 năm yêu xa

Hà tâm sự, không chỉ khoảng cách địa lý, cặp đôi còn gặp trở ngại về văn hoá, phong tục và ngôn ngữ khi người dân tộc Kinh, người dân tộc Khmer, thế nhưng cả hai đều dễ dàng hoà hợp:

'Thi thoảng chồng mình còn bảo mình chỉ cho anh vài câu ngôn ngữ dân tộc mình nữa. Mọi rào cản đều có thể hoà hợp, quan trọng là cách mình thể hiện và truyền đạt thôi'.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội 7

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội 8

Đám cưới theo cả phong tục người Kinh và người Khmer

Đám cưới theo cả phong tục người Kinh và người Khmer

Thu Hà là người dân tộc Khmer, cô gái 10x là gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội qua những lần chụp ảnh mẫu vì sở hữu gương mặt sắc sảo như người Ấn Độ. Trong khi đó, Quốc Trung cũng sở hữu gương mặt rất điển trai. Chẳng thế mà sau khi chuyện tình yêu của họ được đăng tải, rất nhiều người đã để lại nhiều bình luận có cánh cho cặp đôi.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều