10 phẩm chất tuyệt vời của Song Ngư mà cả thế giới có thể đã bỏ quên

Nhân dịp tháng sinh nhật hãy gửi những lời chúc thân thương đến các Song Ngư bên cạnh bạn

02/03/2021 08:43

Cung Song Ngư có biểu tượng là hình hai chú cá đuổi đuôi nhau, biểu thị nhiều tầng cảm xúc sâu sắc, cũng như mong muốn hai điều khác nhau trong cùng một lúc. Đây là chủ đề trung tâm của cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước này: sự tách biệt và hợp nhất giữa mong muốn thoát ra khỏi thế giới trong mơ và duy trì kết nối với thực tại của họ. Bạn thật may mắn nếu có một Song Ngư ở bên trong đời. Họ nắm tay bạn khi bạn cảm thấy hoang mang mỗi lần đi qua những cung bậc cảm xúc thăng trầm.

Những người thuộc cung Song Ngư huyền thoại như Rihanna, Kurt Cobain, George Harrison và Elizabeth Taylor là bằng chứng cho thấy cung hoàng đạo này có thể đưa bạn đến những nơi tuyệt đẹp mà bạn chưa từng mơ có thể đến thăm. Họ được kết nối với một vũ trụ khác, một vũ trụ mà phần còn lại của nhân loại chỉ có thể nhìn thoáng qua. Vì giờ là tháng sinh nhật của họ, còn thời gian nào tốt hơn để tôn vinh những phẩm chất tuyệt vời của Song Ngư.

Trực giác nhạy bén

Song Ngư lắng nghe trực giác của mình trước khi đưa ra hầu hết các quyết định và họ thường đúng. Điều này là do Song Ngư có xu hướng cảm nhận mọi thứ bằng trái tim trước khi đánh giá mọi bằng lý trí.

Trực giác nhạy bén khiến họ gần như thể là có khả năng ngoại cảm. Họ là một trong những cung hoàng đạo có thể bắt sóng được những tần số cảm xúc một cách tinh tế nhất. Thậm chí Song Ngư có thể cảm nhận được lời nói dối ngay từ những từ ngữ đầu tiên.

10 phẩm chất tuyệt vời của Song Ngư mà cả thế giới có thể đã bỏ quên 0

Không ích kỷ

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong những người đặt nhu cầu của mình lên trước người khác. Song Ngư sẽ vui vẻ hy sinh sự tiện nghi của mình nếu điều đó có thể giúp đỡ người khác. Họ nghĩ đến điều tốt đẹp hơn là lợi ích bản thân. Đối với một Song Ngư, mang đến thế giới với những giá trị tích cực là sứ mệnh thiêng liêng nhất của họ.

Khôn ngoan

Song Ngư là cung kết thúc vòng tròn hoàng đạo, là người tiếp thu nhiều trí tuệ nhất trong 12 cung. Họ được sinh ra với kiến ​​thức gần như bẩm sinh về thế giới xung quanh, nhìn mọi thứ qua con mắt của một người đã sống hàng trăm năm. Quan điểm của họ luôn luôn soi sáng cho những người bên cạnh họ.

Giàu trí tưởng tượng

Một Song Ngư nhìn thấy những màu sắc mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Họ nhận thức sâu sắc về vẻ đẹp xung quanh ở mọi nơi, mọi lúc. Trí tưởng tượng của họ thậm chí còn tuyệt vời hơn. Họ có những giấc mơ sống động đến nỗi họ gợi mở các vũ trụ khác nhau thành hiện thực, ngay từ tâm trí họ. Họ tận dụng bất kỳ cơ hội nào có thể để hòa mình vào những thế giới này.

10 phẩm chất tuyệt vời của Song Ngư mà cả thế giới có thể đã bỏ quên 1

Năng khiếu nghệ thuật

Song Ngư là một trong những người có năng khiếu nghệ thuật nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Ngay cả khi không phải là nghệ sĩ thương mại, họ thể hiện mọi mặt trong cuộc sống với ngọn lửa sáng tạo. Bất cứ khi nào bạn nhận thấy một điều gì đó mới lạ hoặc một vẻ đẹp tinh tế, rất có khả năng là do bàn tay của một Song Ngư tạo nên.

Lòng trắc ẩn

Sự đồng cảm của Song Ngư rất sâu sắc. Thật khó để một Song Ngư thực sự nổi giận với một ai đó, vì họ nhìn thấy nỗi đau đằng sau mỗi hành động tiêu cực. Bản năng của họ là tình thương. Song Ngư cũng có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác như thể nó đang xảy ra với mình, khiến họ có thể hiểu được những gì bạn đang trải qua.

Lãng mạn

Song Ngư có một mong muốn hơi tham lam là làm cho mọi thứ trở nên lãng mạn hơn, kỳ diệu hơn như trong những câu chuyện cổ tích. Họ cố gắng trở thành một người yêu tuyệt vời nhất, ngọt ngào nhất. Song Ngư là mẫu người sẽ để lại cho bạn một mảnh giấy nhắn với những lời yêu thương mỗi khi rời đi. Họ sẵn sàng dành thời gian tỉ mẩn làm một chiếc bánh handmade dành tặng bạn trong dịp đặc biệt. Họ là người có thể khiến bạn cảm động chỉ bởi những hành động nhỏ nhặt nhất. Với Song Ngư, đối phương như là mặt trời trong thế giới của họ vậy.

10 phẩm chất tuyệt vời của Song Ngư mà cả thế giới có thể đã bỏ quên 2

Tư duy cởi mở

Bạn sẽ khó tìm được một Song Ngư không chịu khoan nhượng. Họ không bao giờ để quan điểm của mình trở thành một thứ không thể thay đổi. Luôn tìm kiếm những điều tốt hơn, cách nhìn của họ về cuộc sống luôn được đặt ở ‘chế độ chỉnh sửa'. Song Ngư hiếm khi để những định kiến ​​chi phối thế giới quan của mình.

Dễ thích nghi

Là một trong ba cung cung hoàng đạo thuộc nhóm tính chất Linh hoạt, Song Ngư có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường mới giống như họ đã từng có trải nghiệm nhiều lần trước đây. Điều này là do sự nhạy cảm và dễ tiếp thu của họ. Họ có thể tạo sự liên kết với bất kỳ ai, trong bất kỳ hoàn cảnh nào và cũng có thể dễ dàng tìm thấy điểm yêu thích ở một điều gì đó. Đây là lý do tại sao họ có xu hướng có rất nhiều bạn bè từ các tầng lớp xã hội khác nhau.

Độc lập

Mọi người thường không nghĩ về Song Ngư với đức tính độc lập, nhưng đó là một quan niệm sai lầm rất lớn. Sức khỏe tinh thần của một Song Ngư đòi hỏi một sự tĩnh lặng và đơn độc nhất định. Đây là nơi họ có thể kết nối tốt nhất với quá trình suy nghĩ đầy tính nghệ thuật và trí tưởng tượng của mình. Những ý tưởng tuyệt vời nhất của họ thường đến với họ khi họ đang lang thang một mình.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều